Thần đồng U19 Trung Quốc gây ấn tượng trên sân tập

Gốc
Các cầu thủ U19 Trung Quốc đã có buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar.

Tiền đạo Xiang Baixu

Trong buổi chiều ngày hôm nay (6/10) tại Nay Pyi Taw (Myanmar), không chỉ có ĐT U19 Việt Nam ra sân tập luyện cho trận ra quân ở giải U19 châu Á mà còn có các cầu thủ của U19 Trung Quốc.

Tâm điểm của U19 Trung Quốc ở giải đấu lần này là cầu thủ Xiang Baixu, người được coi là thần đồng của bóng đá Trung Quốc thời điểm hiện nay.

Xiang Baixu là mẫu tiền đạo rất to con (1m88) nhưng sở hữu kỹ thuật tốt đồng thời thể hiện được khả năng tỳ đè và không chiến tốt. Xiang Baixu hiện đang thi đấu cho CLB Saint Etienne của Pháp.

Trên sân tập chiều nay, Xiang Baixu cũng đã phần nào thể hiện được những tố chất của mình và gây ấn tượng mạnh với các phóng viên và BHL đội U19 Trung Quốc. Ở buổi tập đầu tiên này, các cầu thủ Trung Quốc vẫn chủ yếu tập nhẹ, thả lỏng, giải phóng sức ì.

Khi các phóng viên Việt Nam tới tác nghiệp và ghi hình, HLV trưởng của U19 Trung Quốc tỏ ra khó chịu và không muốn giới truyền thông làm việc trong buổi tập của họ.

U19 Việt Nam sẽ chạm trán với U19 Trung Quốc trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng tại cố đô Yangon, Myanmar vào lúc 16h ngày 13/10, giờ Việt Nam.

Các cầu thủ U19 Trung Quốc tập nhẹ trong chiều nay

U19 Trung Quốc được xem là ẩn số thú vị tại bảng đấu

Các cầu thủ U19 tiếp nước chống chọi cái nắng nóng

Xiang Baixu có thể hình cao lớn 1m88 nhưng cũng khá khéo léo

Xiang Baixu xông xáo trong suốt buổi tập

Tin nóng

Tin mới