ANTĐ - Một nhóm người sau khi phát hiện tên trộm lấy cắp túi xách của một phụ nữ lớn tuổi đã thản nhiên lột bỏ quần áo của hắn và bắt đứng trần truồng giữa một con phố nhộn nhịp người qua lại.

Sự việc xảy ra tại một thị trấn thuộc phía Tây Bắc của Mexico. Cuộc làm nhục công khai được bắt nguồn từ việc một nhóm khoảng 10 người nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi đang khóc và cần sự giúp đỡ. Sau khi đuổi bắt được tên cướp, thay vì đưa đến sở cảnh sát, những người này đã cùng nhau xông vào lột sạch quần áo của tên trộm và để hắn đứng trần chuồng với độc một đôi tất trên con đường có đến hàng trăm người qua lại. Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy họ đã vứt tung quần áo của anh ta và không quên đánh một trận để cảnh cáo.

Mặc cho “nạn nhân” bất đắc dĩ van xin, đôi giày bị ném ra đường cùng với chiếc quần dài và cả đồ lót, sau cùng là cả chiếc áo. Đoạn phim được ghi lại từ điện thoại di động của anh Luis Guzman, là một người qua đường. Hàng trăm người cũng đã tụ tập trên cầu để theo dõi sự việc này. Nhiều người đi qua khi biết sự việc cũng ném đồng xu và cả chai nhựa vào tên tội phạm đang ngượng chin mặt. Tên này sau đó đã cố gắng xin đi nhờ xe, nhưng đều bị các lái xe từ chối giúp đỡ, cuối cùng cũng được kéo đi bởi một cảnh sát.

Chu Anh
Theo Dailymail