Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm

Gốc
Vui đón xuân mới Bính Thân 2016, Vietjet gửi hàng triệu lời chúc tốt lành đến các hành khách nhân ngày xuất hành mồng một tết (08/02/2016) bằng nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa.

Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm - Ảnh 1

Thần Tài và Bà Chúa Xuân, những vị thần tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc đã đến chúc Tết và tặng bao lì xì may mắn cho tất cả hành khách tham gia chuyến bay đầu xuân.

Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm - Ảnh 2

Ceo Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo lì xì hành khách trên chuyến bay sáng mùng 1 tết Nguyên đán

Ban lãnh đạo Vietjet cũng đến thăm hỏi, chúc mừng hành khách và các cán bộ nhân viên tại tất cả các đầu sân bay và ngay trên tàu bay.

Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm - Ảnh 3

...Ân cần chúc tết từng nhân viên trong ca trực đầu xuân

Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm - Ảnh 4

...Gần gũi, thân thiện với các hành khách "nhí"

Trước đó, trên những chuyến bay ngày ông Công ông Táo (23 tháng chạp), Táo Quân cũng đã bất ngờ xuất hiện, tặng bao lì xì xinh xắn với mong muốn mang lại ấm no và may mắn trong năm mới Bính Thân cho hành khách.

Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm - Ảnh 5

Ba vị Táo quân tặng quà hành khách

Thần Tài, bà Chúa Xuân và Ceo Vietjet chúc tết trên chuyến bay đầu năm - Ảnh 6

Chuyến bay đầu xuân vui vẻ, rực rỡ

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn. Top 3 hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Facebook đánh giá.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 32 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 200 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 44 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Ngân Hà

Tin nóng

Tin mới