Thần tượng Bolero - sân chơi dành cho những người yêu thích dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca - đã chính thức khởi động vòng sơ tuyển trên cả nước.

Than tuong Bolero mua 2 chinh thuc tuyen sinh - Anh 1

Các thí sinh và HLV của Thần tượng Bolero mùa 1

Lên sóng vào tháng 2/2016, Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên formatNation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Kết thúc mùa đầu tiên, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng trai 18 tuổi Trung Quân.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Thần tượng Bolero mùa thứ 2 đã chính thức trở lại với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này.

Với mong muốn mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh tiềm năng, chương trình sẽ tổ chức tuyển sinh trên cả nước. Đối tượng dự thi là các bạn trẻ từ 16 tuổi có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca.

Ở mùa thứ 2, chương trình sẽ mở rộng địa điểm tuyển sinh trực tiếp ở 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trước đó, trong mùa đầu tiên, chương trình chỉ có điểm tuyển sinh trực tiếp ở 4 thành phố.

Than tuong Bolero mua 2 chinh thuc tuyen sinh - Anh 2

Lịch tuyển sinh mới nhất của Thần tượng Bolero mùa 2

Ngoài việc tuyển sinh trực tiếp, BTC năm nay còn tổ chức tìm kiếm thí sinh qua hình thức sơ tuyển online. Những thông tin về việc tuyển sinh trực tuyến sẽ được cập nhật trên website của chương trình.

Dự kiến, Thần tượng Bolero mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 2/2017.