Thần tượng Bolero sẽ mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình dân ca.

Thời gian gần đây, khán giả Việt không quá lạ lẫm với các chương trình tìm kiếm tài năng ca hát, nhưng với những người đam mê dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca thì cơ hội vẫn chưa nhiều.

Sắp tới, một chương trình hoàn toàn mới có tên Thần tượng Bolero lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sẽ lên sóng VTV3.

Than tuong Bolero - san choi moi cho khan gia yeu dong nhac tru tinh - Anh 1

Bốn vị giám khảo đến dự họp báo ra mắt trên xế cổ.

Với qui mô mở rộng trên cả nước, Thần tượng Bolero sẽ mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 16 tuổi trở lên.

Đây không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó còn là hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm.

Than tuong Bolero - san choi moi cho khan gia yeu dong nhac tru tinh - Anh 2

Bốn giám khảo sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn thí sinh vòng sơ tuyển ở các khu vực: Cẩm Ly sẽ ngồi ‘ghế nóng’ tại Huế, Đan Trường ở Cần Thơ và Quang Dũng ở TP. Hồ Chí Minh.

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình này là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy. Minh Vy chia sẻ anh có niềm yêu mến rất lớn với dòng nhạc quê hương, dân ca, trữ tình nên anh rất háo hức trong hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, vị trí 4 chiếc ‘ghế nóng’ của Thần tượng Bolero là những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt. Đó là: Quang Linh, Quang Dũng và cặp đôi Đan Trường – Cẩm Ly.

Một số hình ảnh về buổi họp báo chương trình:

Than tuong Bolero - san choi moi cho khan gia yeu dong nhac tru tinh - Anh 3

Quang Dũng bảnh bao trong bộ vest nhã nhặn.

Than tuong Bolero - san choi moi cho khan gia yeu dong nhac tru tinh - Anh 4

Buổi họp báo thu hút sự tham gia của nhiều tác giả dòng nhạc trữ tình lãng mạn.

Than tuong Bolero - san choi moi cho khan gia yeu dong nhac tru tinh - Anh 5

Đan Trường và Cẩm Ly là hai ngôi sao từng rất thành công với dòng nhạc trữ tình quê hương.

Theo Thạch BB/Baodatviet.vn