Thần tượng tuổi teen Nhật Bản gây sốt với ảnh đồ lót mong manh, quyến rũ

Gốc
Nishino Nanase, sinh năm 1994 là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Nhật Bản. Cô nàng đang gây sốt mạng bởi những hình ảnh gợi cảm của mình trong những mẫu đồ lót mỏng manh đầy mê hoặc.

Thần tượng tuổi teen Nishino Nanase là thành viên của nhóm nhạc Nogizaka46,là nhóm nhạc thần tượng nữ Nhật Bản được thành lập bởi nhà sản xuất Akimoto Yasushi và được biết đến và công nhận như là "nhóm đối thủ chính thức" của AKB48, nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào.

Cái tên Nogizaka46 cũng mang ý nghĩa "Kể cả thành viên của chúng tôi ít hơn AKB48, chúng tôi vẫn sẽ không thua họ". Nishino Nanase là một trong những thành viên nổi bật, được yêu thích nhất nhóm nhạc nữ này bởi giọng hát thánh thót, mượt mà, khuôn mặt trong sáng pha nét gợi cảm và quyến rũ. Bên cạnh đó, dáng vóc nuột nà của của một thiếu nữ cũng khiến Nishino nhận được nhiều lời mời chụp ảnh từ những tạp chí thời trang hay những hãng quần áo nổi tiếng.

Mới đây, cô nàng thần tượng 9x này đã tung ra những hình ảnh vô cùng sexy khi lười biếng nằm trên giường tạo dáng với đồ lót mỏng manh đầy mê hoặc khiến cho cộng đồng fan nói chung và cư dân mạng trong và ngoài nước "xiêu vẹo". Cùng xem những hình ảnh gây sốt mạng của Nishino Nanase.

Một số hình ảnh gợi cảm khác của Nishino Nanase:

Tin nóng

Tin mới