Tháng 10, tưng bừng Halloween Dinner ở Movenpick

Gốc
Tháng 10, khách sạn Movenpick Hà Nội tưng bừng với những chương trình ẩm thực độc đáo, đặc biệt lễ hội Halloween Dinner và tiệc rượu vào ngày 25.10.

Thực đơn Bí ngô

Hãy cùng gia đình thưởng thức thực đơn ma quái và chào đón ngày Halloween đáng nhớ tại nhà hàng Mangosteen, khách sạn Moevenpick Hà Nội vào ngày 31.10. Các món ngon ngộ nghĩnh hấp dẫn chỉ có tại Mangosteen như Bloody eyes, Blood Orange salad, Dead Woman Meatloaf, Devil Fish Poached, The Dark Side sẽ là lựa chọn tuyệt hảo. Thực khách đến dự tiệc với trang phục Halloween và được tặng thêm một ly cốc-tai khai vị.

Nếu muốn dành tặng cho bé yêu những bất ngờ thú vị, phòng chơi dành riêng cho trẻ em với các hoạt động mang chủ đề Halloween.

Thực đơn đặc biệt mùa Halloween được phục vụ với giá 530.000đ++/thực khách. Trẻ từ 6 đến 12 tuổi áp dụng nửa giá. Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Tiệc rượu hảo hạng

Khám phá hương vị mê hoặc của các chai vang Bordeux thượng hảo hạng trong sự kiện tiệc rượu đặc biệt vào ngày thứ Bảy, 25.10. Trong sự kiện này, bếp trưởng tài ba Hiệp Chu của khách sạn sẽ mang đến thực đơn gồm 4 món, phục vụ kèm 6 dòng rượu thượng hạng đến từ Bordeaux.

Thưởng thức tiệc rượu chỉ với giá 895.000đ++/thực khách

Tiệc tự chọn + đồ nướng tuyệt hảo

Thưởng thức bia tươi hảo hạng, lựa chọn cho mình một món nướng thơm lừng của bếp trưởng cho phần ăn chính được chuẩn bị trong thời gian ngắn nhất, thỏa thích thưởng thức các món khai vị và tráng miệng tại quầy chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa gấp gáp với đồng nghiệp hoặc bữa tối thân mật với gia đình và bạn bè. Thực đơn tự chọn có giá 298.000đ++/ người lớn bao gồm món nướng, bia và nước ngọt (tùy chọn).

Night for soul

Thưởng thức đồ uống đặc trưng phong cách Lounge, thả hồn vào những giai điệu soul lãng mạn được thể hiện bởi những nhạc công đầy đam mê sẽ làm nên một buổi tối lý tưởng dành cho những ai đang tìm một không gian trầm lắng nhưng đầy tinh tế. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các đồ uống được pha chế bởi batender tài ba của Lounge 83 như Sea Breeze, Honey Smoothies đến các món ăn nhẹ hấp dẫn như Lounge 83 Beef Burger, sa-lát mực nướng hay bánh cuộn thịt gà.

“Night For Soul“ diễn ra từ 19 đến 21g các ngày thứ Sáu hằng tuần, tại Lounge 83 của KS.

Để biết thêm chi tiết hay đặt bàn, khách vui lòng liên hệ bộ phận nhà hàng số +84 4 3822 2800.

MTG

Tin nóng

Tin mới