Tháng 12: Những bộ phim hay không thể bỏ qua

Gốc
Tháng 12 sẽ đánh dấu sự trở lại của Star Wars cùng các bộ phim mới ra rạp của Chris Hemsworth và Jennifer Lawrence, bộ phim giáng sinh Peanut Movie

The Hateful Eight

"The Hateful Eight" sẽ là tác phẩm tiếp theo sau bộ phim "Django Unchained" ra mắt năm 2012 với doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Quentin Tarantino.

Quentin Tarantino là đạo diễn của loạt phim Kill Bill nổi tiếng cùng với các tác phẩm được đánh giá rất cao như Pulp Fiction, Reservoir Dogs..

Tháng 12: Những bộ phim hay không thể bỏ qua - Ảnh 1

Samuel L. Jackson tiếp tục trở lại trong phim của Quentin Tarantino.

"The Hateful Eight" lần này tiếp tục lấy bối cảnh thời viễn tây với nội dung xoay quanh 8 kẻ lạ mặt với những thân phận khác nhau cùng trú chân trong một trận bão tuyết. Bao gồm cảnh sát, kẻ săn tiền thưởng, tội phạm, kẻ lang thang...

Từng mối liên hệ kỳ lạ giữa những con người này dần dần sáng tỏ. Giữa họ đều có những mối thâm thù hay những mâu thuẫn từ trong quá khứ. Phim là cuộc đấu trí và hành động nghẹt thở, và sẽ không thiếu những phân đoạn đầy bạo lực đẫm máu theo đúng phong cách của vị đạo diễn kỳ tài này.

Star Wars : The Force Awakens

Star Wars hay còn gọi là Chiến tranh giữa các vì sao là loạt phim nổi tiếng nhất của lịch sử điện ảnh Mỹ. Tác phẩm này còn được coi là biểu tượng văn hóa đại chúng của thế kỷ 20 và được đưa vào Viện lưu trữ của Mỹ vì có tính lịch sử, văn hóa, thẩm mỹ tiêu biểu.

Tháng 12: Những bộ phim hay không thể bỏ qua - Ảnh 2

Tượng đài của nền điện ảnh thế giới sẽ được tái hiện dưới tay đạo diện J.J Abrams.

"Star Wars: The Force Awakens" là phần phim thứ bảy trong series phim Star Wars. Bộ phim lấy thời điểm 30 năm sau phim "Sự trở lại của người Jed".

Bộ phim này là phim đầu tiên trong bộ ba phim Star Wars, được thông báo sau khi hãng Disney mua lại Lucasfilm vào tháng 10 năm 2012.

Star Wars là bộ phim có lượng fan đông đảo nhất trên thế giới, bởi vậy phần phim mới nhất ra mắt sau 10 năm lần này là điều rất được mong chờ. Bộ phim được ra mắt ở Việt Nam vào 18 tháng 12.

In the Heart of the Sea

Tháng 12: Những bộ phim hay không thể bỏ qua - Ảnh 3

Chris Hemsworth sẽ có một vai diễn gai góc hơn.

"In the Heart of the Sea" của đạo diễn Ron Howard (A Beautiful Mind) được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển Moby Dick của tác giả Herman Melville. Vào mùa đông năm 1820, chiếc tàu đánh bắt cá voi từ Essex đã bị tấn công bởi một con cá voi khổng lồ mà các thủy thủ chưa bao giờ từng nhìn thấy trên biển. Đây được coi là hành động trả thù của sinh vật này với những người trên tàu từ những mâu thuẫn trong quá khứ. Bộ phim sẽ kể về những thủy thủ đoàn còn sống sót đã phải bám trụ ở khơi xa trong 90 ngày.

Bộ phim có điểm nhấn với sự tham gia của Chris Hemsworth, Cillian Murphy và Benjamin Walker. Phim ra mắt khán giả Việt Nam ngày 11 tháng 12.

Joy

"Joy" sẽ là tác phẩm kết hợp của dàn sao nổi tiếng đã từng cộng tác với nhau đó là Jennifer Lawrence , Bradley Cooper và Robert De Niro cùng với đạo diễn David O Russell.

Tháng 12: Những bộ phim hay không thể bỏ qua - Ảnh 4

Sau " Hunger Games ", Jennifer Lawrence sẽ trở lại với "Joy".

Bộ phim nói về một người mẹ đơn thân Joy Mangano (Jennifer Lawrence) phải vất vả nuôi dạy ba đứa con đồng thời là người phát minh ra "Miracle Mop" và là Chủ tịch của công ty Ingenious Designs. Một mình cô đã phải đương đầu với nỗi sợ hãi, sự phản bội và những “vết sẹo” trong tình yêu. Nhưng dường như không có gì có thể quật ngã được ý chí và tinh thần mãnh liệt của Joy. Cô đã nhanh chóng biến công ty của mình thành đế chế tỷ đô.

The Peanuts Movie

Là tác phẩm dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu với hình ảnh chú chó Snoopy của tác giả Charles Schulz. "The Peanuts Movie" là một nỗ lực để tôn vinh di sản của ông. Con trai Schulz đã đưa ra với ý tưởng trong năm 2006 và chọn Steve Martino làm đạo diễn.

Tháng 12: Những bộ phim hay không thể bỏ qua - Ảnh 5

Bộ truyện tranh nổi tiếng Peanut sẽ lên màn ảnh rộng với công nghệ 3D.

Câu chuyện của bộ phim vẫn xoay quanh những tình huống ngô nghê của Charlie Brown và nhóm bạn, cách mà cậu bé tìm được dũng khí để nói chuyện với Cô bé Tóc đỏ mà cậu thích, và nổi bật hơn cả là tình bạn của Charlie cùng Snoopy. Tình cảm của một cậu bé và một chú chó nhỏ đã lay động rất nhiều thế hệ hơn nửa thế kỷ qua.

Có nhiều ý kiến nghi ngờ về sự thành công của bộ phim khi mà câu chuyện trong phim đã xảy ra rất lâu so với bối cảnh quen thuộc của các em nhỏ bây giờ. Nhưng những người yêu thích Peanuts vẫn tin rằng với câu chuyện đơn giản, tràn đầy tình cảm ấm áp và sự vui nhộn này, bộ phim vẫn sẽ chinh phục được không chỉ khán giả nhỏ tuổi mà với cả người lớn.

"The Peanuts Movie" sẽ được công chiếu ở Việt Nam ngày 24/12.

M.K

Tin nóng

Tin mới