Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì?

Gốc
Tháng 9 rạp phim xứ Trung gây chú ý với một số tác phẩm như: 'The Foreigner' (Người Ngoại Quốc), Phương Hoa, Tôi Muốn Yên Tĩnh...

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 1

Tháng 9 rạp phim xứ Trung sẽ chào đón sự trở lại của Thành Long trong bộ phim "The Foreigner" (Người Ngoại Quốc). Ngoài Thành Long, bộ phim còn có sự tham gia của Pierce Brosnan, Lưu Đào, Lương Bội Thi... Bộ phim sẽ ra mắt khán giả ngày 30/9.

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 2

Nội dung bộ phim kể về ông chủ nhà hàng Nguyễn Ngọc Minh (Thành Long đóng), người sinh sống tại Chinatown ở Anh. Con gái ông Nguyễn Ngọc Minh (Lương Bội Thi đóng) bị chết trong cuộc tấn công của bọn khủng bố. Sự thờ ơ từ các cơ quan chức năng trong việc điều tra cái chết của con gái đã khiến Nguyễn Ngọc Minh vô cùng phẫn uất.

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 3

Với sự tham gia của nam diễn viên Hoàng Hiên, Miêu Miêu, bộ phim điện ảnh Phương Hoa sẽ ra mắt khán giả ngày 30/9.

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 4

Bộ phim Phương Hoa do đạo diễn Phùng Tiểu Cương chỉ đạo nói về mối tình trong một đoàn văn nghệ giữa Lưu Phương (Hoàng Hiên) và Hà Tiểu Bình (Miêu Miêu).

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 5

Bộ phim hài "Tôi Muốn Yên Tĩnh" do các diễn viên Dư Thiếu Quần, Vương Tâm Lăng, Hồ Hạ sẽ được công chiếu ngày 8/9 tới đây.

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 6

Bộ phim nói về nam diễn viên Đinh Khắc (Dư Thiếu Quần đóng) vì tính tình cổ quái mà bỗng dưng nổi tiếng giữa dàn diễn viên trẻ đẹp. Trong một lần hợp tác, Đinh Khắc có xích mích với bạn diễn nữ Lữ Văn (Vương Tâm Lăng). Hai người đã tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 7

Bộ phim "Nhật Ký Suy Luận" với dàn diễn viên trẻ Trần Đô Linh, Lâm Bách Hoằng sẽ ra mắt khán giả ngày 15/9.

Tháng 9 rạp phim xứ Trung có gì? - Ảnh 8

Hạ Tảo An (Trần Đô Linh đóng) là một nữ sinh có khả năng đăch biệt đọc được tâm trí người khác. Tình cờ, cô bị cuốn vào một vụ giết người đầy bí ẩn. Liệu bằng khả năng đó, Hạ Tảo An có tìm ra hung thủ vụ án mạng hay không?

Tâm Anh (TH)

Tin nóng

Tin mới