(Baonghean.vn) – Giành thắng lợi với tỷ số đậm 9-0, đương kim vô địch TN Nghi Lộc có được 6 điểm sau 2 trận, giành ngôi đầu bảng và đoạt lấy tấm vé duy nhất vào bán kết của Bảng B.

TN Nghi Lộc (Áo Vàng): Hoàng Văn Hậu (20), Phùng Ngọc Đại (6), Nguyễn Như Minh Đức (7), Trương Thọ Đức (9), Võ Hoàng Sơn (10), Trần Nguyên Anh (12), Đặng Hữu Thành (14).

TN Quỳ Châu (Áo Trắng): Vi Thế Thịnh (1), Hoàng Thiên Nhật (4), Phí Ngọc Khánh (9), Thái Bá Sơn (10), Hồ Thành Đạt (11), Đậu Trung Kiên (12), Lang Trung Nguyên (14).

Clip diễn biến hiệp 1:

Thang dam 9-0, duong kim vo dich TN Nghi Loc vao ban ket - Anh 1

Đương kim vô địch Nghi Lộc tỏ ra vượt trội so với TN Quỳ Châu.

Trong trận đấu đầu tiên, Đương kim Vô địch TN Nghi Lộc đã giành chiến thắng TN Quỳ Hợp sau loạt đá penalty may rủi. TN Nghi Lộc không còn mạnh như năm trước nhưng vẫn là một ứng cử viên cho chức vô địch. Trong trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp TN Quỳ Châu, đội quyết thắng để lọt vào bán kết.

Ở lượt đấu đầu tiên, TN Quỳ Châu đã thua đậm TN Quỳ Hợp với tỷ số 0-7. Không đặt nhiều hy vọng vào vòng sau nhưng trong trận đấu cuối n Quỳ Châu sẽ quyết tâm thi đấu hết mình, ghi dấu ấn tốt đẹp ở giải.

Vào trận TN Nghi Lộc nhanh chóng tổ chức những đợt tấn công nguy hiểm về phía khung thành đối thủ. TN Quỳ Châu với lực lượng yếu hơn, “biết mình, biết người” kéo đội hình về rất thấp để phòng thủ.

Có bàn thắng mở tỷ số, TN Nghi Lộc tràn lên tấn công như vũ bão khiến TN Quỳ Châu chống đỡ rất vất vả. Về phía ngược lại, TN Quỳ Châu cũng đã có những đợt phản công sắc sảo nhưng các cú dứt điểm của tiền đạo đội này lại quá hiền.Phút thứ 7, tỷ số trận đấu được mở. Từ giữa sân số 14 của TN Nghi Lộc câu bóng vào vòng cấm. Rất nhanh, tiền đạo mang áo số 7 Nguyễn Như Minh Đức của đội này đã bắt vô lê tung lưới khung thành TN Quỳ Châu.

Phút thứ 17, TN Nghi Lộc có bàn thắng thứ 2. Người lập công lại là số 7 Nguyễn Như Minh Đức. Nhận bóng giữa “rừng” hậu vệ TN Quỳ Châu, Minh Đức nhẹ nhàng xoay sở, gọn gàng lập công trong sự bất lực của thủ thành đối thủ. 2-0 nghiêng về TN Nghi Lộc là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Thang dam 9-0, duong kim vo dich TN Nghi Loc vao ban ket - Anh 2

TN Nghi Lộc đã tạo ra một cơn mưa bàn thắng vào khung thành TN Quỳ Châu.

Vào hiệp 2, cả 2 đội thi đấu cầm chừng, TN Quỳ Hợp không vội vã tấn công còn TN Quỳ Châu thì không đủ mạnh để tiến công.

Clip diễn biến hiệp 2:

Phút thứ 32, 36 của trận đấu tỷ số trận đấu được nâng lên thành 4-0, phần thắng nghiêng về TN Nghi Lộc. Người ghi bàn là số 14 Đặng Hữu Thành và số 7 Nguyễn Như Minh Đức. Cả 2 bàn thắng này đều xuất phát từ những cú sút xa.

Thang dam 9-0, duong kim vo dich TN Nghi Loc vao ban ket - Anh 3

TN Quỳ Châu cũng đã có những cơ hội nhưng các chân sút của đội quá hiền.

Phút thứ 40 của trận đấu, tỷ số đã là 5-0. Bóng được hậu vệ cánh TN Nghi Lộc lật vào từ cánh phải vào vòng cấm. Số 9 Trương Thọ Đức gọn gàng khống chế, nã đại bác tung nóc lưới TN Quỳ Châu.

Liên tục trong 2 phút 43, 44 của trận đấu, TN Nghi Lộc có thêm 2 bàn thắng nhờ công của số 11 Nguyễn Đức Đông và số 7 Nguyễn Như Minh Đức. Như vậy ở trận đấu này tiền đạo số 7 của TN Nghi Lộc đã có một cú Pocker. TN Nghi Lộc – TN Quỳ Châu: 7-0.

Thang dam 9-0, duong kim vo dich TN Nghi Loc vao ban ket - Anh 4

Thắng thuyết phục, TN Nghi Lộc lọt vào bát kết. Đội sẽ gặp TN Tp.Vinh tranh suất vào chung kết ở trận đấu chiều mai.

Phút 48 của trận đấu, cầu thủ số 8 Nguyễn Bá Hoàn Vũ ghi bàn nâng tỷ số lên 8 -0 tỳ một cú sút chìm chéo góc từ bên cánh phải. Bóng đi hiểm hóc, thủ môn TN Quỳ Châu bị khuất tầm nhìn và chói nắng nên bất lực cứu thua.

Trong phút cuối của trận đấu, lại một dự bị khác vừa vào sân lập công. Số 5 Phan Đình Phương của TN Nghi Lộc dốc bóng bên cánh trái, đi qua 2 cầu thủ TN Quỳ Châu, sút căng ghi bàn. Chung cuộc TN Nghi Lộc giành chiến thắng đậm 9-0 trước TN Quỳ Châu.

T.Chung - T.Cường

Clip: Phan Minh - Lâm Tùng