Thắng đậm, HLV Hữu Thắng chỉ ra 'bất cập' ở U22 Việt Nam

Gốc
Bằng lòng với kết quả thắng 4-1 trước U22 Campuchia nhưng HLV Hữu Thắng khẳng định các học trò của mình còn phải hoàn thiện rất nhiều về kỹ năng dứt điểm ở những trận đấu sắp tới tại SEA Games 29...

Chiều nay, U22 Việt Nam đã có trận thắng thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 khi vượt qua U22 Campuchia 4-1.

Phát biểu trong phòng họp báo, HLV Hữu Thắng nói:

“U22 Campuchia phòng ngự rất tốt và trong hiệp 1 họ đã gây nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tôi động viên các học cố gắng kiên nhẫn và điều gì đến cũng đã đến với bàn mở tỷ số của Công Phượng".

Thắng đậm, HLV Hữu Thắng chỉ ra 'bất cập' ở U22 Việt Nam - Ảnh 1

HLV Hữu Thắng phát biểu trong buổi họp báo.

Trước câu hỏi của Dân Việt về việc có hài lòng với khả năng dứt điểm của U22 Việt Nam trong trận gặp U22 Campuchia hay không? HLV Hữu Thắng đáp: “Tất nhiên tôi cảm thấy hài lòng với tỷ số 4-1. Nhưng rõ ràng trong trận đấu này vẫn có những tình huống bỏ lỡ đáng tiếc. Chúng tôi xác định nhưng trận đấu phía trước còn rất khó khăn, ghi bàn vào lưới đối thủ là việc rất gian nan nên các học trò của tôi phải cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa”.

Khi được hỏi về 2 tình huống nhận thẻ vàng đáng tiếc của Xuân Trường, Văn Hậu (2 cầu thủ này sẽ không được thi đấu trong trận gặp U22 Philippines tối 20.8 vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng - PV), HLV Hữu Thắng chia sẻ:

"Chiếc thẻ vàng của Xuân Trường trọng tài có lý để phạt lỗi "câu giờ". Nhưng chiếc thẻ vàng của Văn Hậu thì tôi không còn gì để nói. Khi cầu thủ ném biên, vì chưa tìm được đồng đội ở vị trí thuận lợi nên họ chưa thực hiện. Vậy mà trọng tài lại bắt thẻ vàng (?!)".

Tin nóng

Tin mới