Thắng dễ Bình Phước, Hà Nội FC gặp HAGL ở bán kết Cúp Quốc gia 2022

Sau khi giành chiến thắng 5-0 trước Bình Phước tại tứ kết, Hà Nội FC sẽ gặp HAGL ở bán kết Cúp Quốc gia 2022.

Hà Nội FC thắng dễ Bình Phước ở tứ kết Cúp Quốc gia 2022.

Hà Nội FC thắng dễ Bình Phước ở tứ kết Cúp Quốc gia 2022.

Bình Phước gặp Hà Nội FC chính là cặp đấu chênh lệch tại tứ kết Cúp Quốc gia 2022. Nếu như chủ nhà Bình Phước đang đứng cuối bảng ở giải hạng Nhất, thì các vị khách Hà Nội FC đang dẫn đầu V-League.

Không ngạc nhiên khi Hà Nội FC giành chiến thắng đậm đà 5-0 trước Bình Phước, dù đội bóng Thủ đô trao cơ hội đá chính cho một loạt tài năng trẻ như Văn Tùng, Văn Chuẩn hay Hai Long.

Số phận trận đấu sớm được định đoạt chỉ sau hơn 10 phút thi đấu. Tiền đạo Tuấn Hải mở tỷ số cho Hà Nội FC ngay phút thứ 2, rồi kiến tạo cho đàn em Văn Tùng lập công ở phút 12.

Sang hiệp 2, Bình Phước cố gắng đẩy cao đội hình nhưng không thể ghi bàn danh dự, mà còn để thua thêm. Đỗ Duy Mạnh nâng tỷ số lên 3-0 cho Hà Nội FC ở phút 68, trước khi Văn Quyết lập cú đúp ở phút 80 và 85 để ấn định kết quả 5-0.

Sau khi dễ dàng vượt qua Bình Phước, Hà Nội FC sẽ gặp HAGL ở bán kết Cúp Quốc gia 2022. Ở vòng tứ kết, đội bóng phố Núi đã đánh bại Sài Gòn FC sau loạt sút luân lưu. Lịch thi đấu cặp bán kết này chưa được BTC xác định cụ thể, nhưng Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân Pleiku của HAGL./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/thang-de-binh-phuoc-ha-noi-fc-gap-hagl-o-ban-ket-cup-quoc-gia-2022-post968697.vov