Giành chiến thắng tối thiểu trước CLB Sài Gòn, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã quyết định thưởng vượt khung 700 triệu cho đội bóng TP HCM.

Giành trọn vẹn 3 điểm trước người anh em Sài Gòn ở trận Derby, TP HCM có được chiến thắng đầu tiên ở V.League. Đây là kết quả khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng được đánh giá cao hơn rất nhiều. Sau trận đấu này chủ tịch Công Vinh lại tiếp tục gây sốc khi quyết định phá két thưởng đội nhà 700 triệu đồng.

Thang Derby Sai Gon, Cong Vinh thuong CLB 700 trieu - Anh 1

Công Vinh thưởng đậm cho CLB TP HCM. Ảnh: IT.

Cựu danh thủ xứ Nghệ đánh giá rất cao những nỗ lực của đội nhà và đó là lý do anh quyết định thưởng vượt khung. Trước đó ở chuyến làm khách Than Quảng Ninh, lãnh đạo đội bóng tân binh V.League cũng khiến cầu thủ ngỡ ngàng khi trao thưởng 200 triệu dù họ nhận liên tiếp 2 bàn thua ở những phút cuối trận.

700 triệu cho một trận thắng là con số cao so với mặt bằng chung V.League nhưng với các cầu thủ TP HCM, NHM mới là món quà lớn nhất họ nhận được sau trận đấu này. Đội trưởng Đình Luật khẳng định: “Đội thắng trận, chúng tôi rất vui, nhưng niềm vui lớn nhất của anh em cầu thủ TP HCM khi nhìn thấy sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV dành cho chúng tôi trong suốt trận đấu. Tôi thay mặt đồng đội cám ơn và mong mọi người tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những trận đấu tới”.

Thắng trận đầu tiên tại giải đấu cao nhất Việt Nam đã giúp CLB TP HCM nhảy lên vị trí thứ 10 với 4 điểm có được sau 3 trận đấu.

Theo HH (Seatimes)