Thắng Đức, tuyển Pháp bắt chước kiểu ăn mừng Iceland

Gốc
TPO - Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất trong chiến thắng của Pháp trước Đức là khi trận đấu khép lại, các tuyển thủ Pháp xếp thành hàng ngang và rồi cùng các CĐV của mình vỗ những tràng pháo tay như tiếng sấm theo phong cách Iceland.

Thắng Đức, tuyển Pháp bắt chước kiểu ăn mừng Iceland - Ảnh 1

Cầu thủ Pháp sao chép cách ăn mừng của Iceland.

Bán kết EURO 2016, Pháp đã chơi một trận đấu tuyệt hay để đánh bại Đức với tỷ số 2-0, qua đó giành vé vào chơi chung kết. Họ sẽ đụng Bồ Đào Nha trong trận đấu tranh vinh quang. Xuyên suốt 90 phút tại sân Stade Velodrome, các cầu thủ và CĐV Pháp đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét, đặc biệt là về cách ăn mừng cũng như phong cách cổ vũ.

Ấn tượng nhất có lẽ là màn pháo tay như tiếng sấm theo phong cách Iceland. Cụ thể, khi trọng tài Nicola Rizzoli nổi hồi còi kết thúc trận đấu, các tuyển thủ Pháp đã dàn hàng ngang, hướng lên khán đài và cùng các CĐV của mình vỗ những tràng pháo tay rền vang, giống hệt những gì các cầu thủ Iceland và CĐV của họ đã làm ở những trận đấu vừa qua.

Không khó hiểu vì sao người Pháp lại học cách ăn mừng của Iceland. Tại EURO 2016, Iceland không chỉ mang tới những bất ngờ bằng việc tiến tới tứ kết, mà còn “đốn tim” tất cả nhờ phong cách thi đấu rực lửa và cả sự cuồng nhiệt của CĐV đội bóng này.

Kết thúc các trận đấu của Iceland, cầu thủ và CĐV đến từ xứ băng đảo đều thực hiện cách ăn mừng đậm phong cách truyền thống là cùng nhau tạo ra những tràng pháo tay rền vang như sấm...
Người Pháp muốn có tinh thần chiến đấu rực lửa như Iceland và muốn các CĐV của mình cũng thể hiện sự cuồng nhiệt như CĐV của đội bạn thông qua những tràng pháo tay.

Tin nóng

Tin mới