Thang Duy chia sẻ trên trang cá nhân: "Hai người trong năm 2015, ba người trong năm 2016. Chào đón sự có mặt của chú khỉ nhỏ. Mẹ yêu con!"

Một tin vui đã đến với nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy. Cô vừa công bố rằng mình đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng cô, đạo diễn người Hàn Quốc Kim Tae-yong.

Thang Duy chia se tin vui co dang mang thai - Anh 1

Hai vợ chồng Thang Duy và Kim Tae-yong

Đại diện của Thang Duy đã công bố tin vui này trên Weibo: "Gửi các bạn thân yêu, Tae Yong và Thang Duy đã đón tin tốt lành cho năm mới. Họ đang chờ đợi sự xuất hiện của một chú khỉ nhỏ nghịch ngợm!".
Nữ diễn viên 36 tuổi cũng đã thông báo trên trang cá nhân của mình. Cô viết, "Hai người trong năm 2015, ba người trong năm 2016. Chào đón sự có mặt của chú khỉ nhỏ. Mẹ yêu con!". Thang Duy cũng gửi kèm theo bài viết một bức vẽ chú khỉ con do cha cô vẽ. Ông đã đề tựa trong bức tranh: "Ông ngoại của khỉ con".
Thang Duy và Kim Tae-yong gặp nhau năm 2009, khi Kim Tae-yong làm đạo diễn bộ phim Late Autumn có sự tham gia của Thang Duy. Cặp đôi này chính thức kết hôn vào ngày 12/7/2014 ở Faro, Thụy Điển./.

Minh Anh/VOV.VN Theo Jaynestars