Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thắng Indonesia, tuyển Việt Nam nên mừng hay lo khi gặp Thái Lan tại sân nhà?

Sau trận thắng Indonesia, HLV Park Hang-seo cho rằng hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới. Nhưng, không ít người lo ngại khi gặp Thái Lan sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt ở ngôi đầu bảng.

Tuyển Việt Nam có chiến thắng 3-1 dễ dàng trước Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 khiến người hâm mộ vui mừng. Nhưng, đằng sau ấy là nỗi niềm lo lắng khi tháng 11 chúng ta quyết chiến với Thái Lan trên sân Mỹ Đình.

Bình luận viên bóng đá Cường camry chia sẻ: “Trận đấu với Indonesia chúng ta có hơi tiếc một chút. Nếu như tuyển Việt Nam thắng thêm và không để đối thủ ghi bàn, chúng ta sẽ thoải mái hơn khi gặp Thái Lan. Không hiểu vì lý do gì mà các cầu thủ lại chơi trùng xuống và chủ quan ở cuối trận. Điều này khiến cho hiệu số của mình kém hơn”.

Theo bình luận viên bóng đá Cường camry, trận đấu với Thái Lan vào tháng 11 tới rất quan trọng và hồi hộp. Sẽ là một trận kịch liệt và đầy kịch tính Vì, nếu đội tuyển Việt Nam không giải quyết được với Thái Lan trên sân nhà, lúc gặp UAE các cầu thủ sẽ ở thế khó khăn hơn nhiều. Khi ấy phải chơi với một tâm lý: Buộc phải thắng.

Tuyển Việt Nam đại thắng tại Bali.

Nhắc đến trận đấu với Indonesia vào tối ngày 15/10, ông Cường camry nhận xét, đội tuyển Idonesia đá quá yếu nên tuyển Việt Nam cũng không quá áp lực. Gần như cả trận đấu họ không tạo ra cơ hội. Chỉ có duy nhất một bàn thắng là do sự chủ quan của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, việc một số thử nghiệm đội hình hôm qua không được ổn. Việt Phong lần thứ 2 vào sân không thể hiện được nhiều. Một số cầu thủ khác như Văn Thanh, Hồng Duy hầu như chẳng để lại được dấu ấn.

Sự thay đổi Tiến Linh vào sân thay Công Phượng rất hợp lý và phù hợp. “Tôi nghĩ, Tiến Linh chơi tương đối tròn vai vì đá tiền đạo cắm có tranh chấp và di chuyển tốt để ghi bàn. Nếu như được tạo cơ hội nhiều tiến Linh sẽ là cầu thủ có thể tỏa sáng và tiền đạo chính thức của đội trong thời gian tới”, bình luận bóng đá Cường camry phân tích.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/thang-indonesia-tuyen-viet-nam-nen-mung-hay-lo-khi-gap-thai-lan-tai-san-nha-a452955.html