(TinTheThao.com.vn) - tiếp tục cuộc hành đến ngôi vô địch mùa này bằng chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước AS Roma. HLV rất hài lòng với chiến thắng này nhưng vẫn tỏ ra khiêm tốn.

Đây là một trận cầu căng thẳng với 2 thẻ đỏ được rút ra ở phút thứ 89 của trận đấu. Trước đó là 3 quả penalty, 2 được thực hiện thành công nhờ Carlos Tevez và 1 thuộc về Francesco Totti bên phía Roma.

Tevez ghi 2 bàn thắng từ chấm 11m cho Juve

Allegri trả lời phỏng vấn của Sky Sport Italia: “Đó là một trận đấu rất căng thẳng và cả hai đội đã chơi tốt. Trận đấu tối nay không chứng minh chúng tôi vượt trội hơn Roma. Chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời nhưng Roma cũng đang thể hiện tốt như vậy.

Các chàng trai của tôi giải quyết hai thời điểm quan trọng trong trận đấu rất tốt và chúng tôi xứng đáng với chiến thắng .”

Khi được hỏi về thẻ phạt của trận đấu, Allegri nói thêm: “Tôi đã ở Serie A trong 7 năm và hiếm khi tôi nổi giận với trọng tài trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi đang làm rất tốt khi chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 6 trận. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội tối nay và có những phương án tấn công khác nhau. Các cầu thủ đang làm tốt, điều đó mới quan trọng.

Với 3 điểm trong trận này, “Bà đầm già” nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 6. Họ dẫn đầu bảng xếp hạng với 18 điểm tuyệt đối, hơn Roma 3 điểm.