Lấy bối cảnh là một studio vốn là nhà máy sản xuất dược phẩm cũ tại Hà Nội trong thời điểm chớm Thu, những thiết kế Pre-Fall 2013 của Louis Vuitton nổi bật giữa khung cảnh hoang tàn, gợi đến sự thanh lịch đầy tự chủ của Jeanne Moreau trong bộ phim “The Bride Wore Black” (đạo diễn Truffaut).

Thiết kế đầm dáng chữ A màu trắng tinh khiết làm tôn lên vẻ nữ tính với sự đối nghịch giữa tay áo dài và váy ngắn trên đầu gối rất ấn tượng. Sơ mi nam: Zio Zia

Họa tiết ren trên chất liệu satin với tông màu đỏ và đen khai thác vẻ đẹp gợi cảm một cách tinh tế.

Ứng dụng khéo léo các chất liệu (denim, dệt kim,...) cùng nhiều kiểu dáng thiết kế mang đến cảm nhận mới mẻ trong cách kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại của cô nàng Pre-Fall 2013.
Gối, chăn: Flora

Nhà văn Việt kiều Mỹ Nguyễn quí Đức là một nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Hà Nội với tư duy thẩm mỹ nội thất độc đáo. Anh đã biến không gian hoang tàn của xưởng dược phẩm thành quán bar mang tên Tadioto, nơi tụ họp các bạn nghệ sĩ của anh. (Hình chụp cùng kiến trúc sư Thái Thu Hằng)

Giám đốc Sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Ngọc Linh - Hellos
Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Người mẫu: Trang Phạm - Thanh Bình
Trang điểm: Cao Tuấn Đạt (Thanh Bình) - Tina Lê (Trang Phạm)
Làm tóc: Gill Nguyễn (Trang Phạm) - Zuken Phạm (Thanh Bình)
Trợ lý: Nha Đam, Tuấn Anh, Phong Nguyễn, Sinh viên trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp HN
Địa điểm: Tadioto, tầng 2, nhà A, Zone 9, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây