(TinTheThao.com.vn) - Tuy chung cuộc đã giành được thắng lợi 2-0 trước , nhưng HLV vẫn cho rằng đã không được các trọng tài đối xử công bằng.

Phát biểu sau trận đấu này, vị thuyền trưởng cá tính của The Blues cho rằng các trọng tài đã quá 'nhẹ tay' trong các tình huống thổi phạt với Arsenal, thậm chí ông cho rằng đáng ra Pháo Thủ phải bị đuổi ít nhất một cầu thủ.

"Đó là một trận đấu đầy khó khăn. Họ đã nhập cuộc tốt hơn so với chúng tôi, nhưng Eden đã mang về cho chúng tôi một quả phạt đền, và trận đấu đã có thể kết thúc ngay từ thời điểm đó nếu như một chiếc thẻ đỏ được rút ra dành cho Arsenal."

"Tôi nghĩ trọng tài ngày hôm nay đã làm rất tốt công việc của mình, nhưng đáng lẽ ra Arsenal phải kết thúc trận đấu với chỉ 8 cầu thủ trên sân. Koscielny đáng ra phải nhận một thể đỏ trực tiếp, sau đó là Danny Welbeck, và hai thẻ vàng dành cho Chambers."

Với thắng lợi quan trọng này, Chelsea giờ đây đang tạo được một khoảng cách an toàn với phần còn lại, khi họ đang hơn đội xếp thứ hai là là Man City tới 5 điểm.