- Dù có được chiến thắng thứ hai liên tiếp ở sân chơi Ngoại hạng nhưng chiến lược gia người Hà Lan thẳng thắn cho biết, đội bóng của ông vẫn chơi chưa tốt.

Dù có được chiến thắng thứ hai liên tiếp ở sân chơi Ngoại hạng nhưng chiến lược gia người Hà Lan thẳng thắn cho biết, đội bóng của ông vẫn chơi chưa tốt.

Xem Clip tại đây

Hai pha lập công từ Di Maria và Falcao, cùng với màn trình diễn xuất thần của thủ môn David de Gea đã giúp Quỷ đỏ đánh bại Everton 2-1.

Với kết quả này, lần đầu tiên kể từ đầu mùa, M.U có mặt trong tốp 4. Tuy nhiên, HLV Van Gaal tuyên bố, đoàn quân Quỷ đỏ cần cải thiện hơn nữa về lối chơi.

Mô tả

"Chúng tôi thi đấu chưa tốt nhưng đã đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi cả đội chơi ấn tượng?

M.U đã đá 45 phút khá hay. Thi thoảng là 50 hay 60 phút, nhưng mọi người cần nhớ, trận đấu kéo dài trong suốt 90 phút.

Tất nhiên, quá trình gắn kết các vị trí cần thêm thời gian. Tôi xin lỗi khi phải nhắc lại với các bạn điều này."

Van Gaal cùng các học trò sẽ có cơ hội nâng chuỗi thành tích thắng trận lên con số 3 khi làm khách trên sân West Ham sau kỳ nghỉ nhường sân cho các trận đấu quốc tế.

Nhưng thử thách thực sự của M.U đến ở những tuần tiếp theo. Đội bóng thành Manchester sẽ lần lượt có các cuộc chạm trán khó khăn với Chelsea và kình địch Man City.

* T.A