Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thành công về rating nhưng phim của Song Joong Ki vẫn mất điểm vì 'đầu voi đuôi chuột'

Bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki được chọn là 'Phim truyền hình có kết thúc tồi tệ nhất'.

Bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt với sự tham gia của Song Joong Ki khiến nhiều người bất ngờ khi đứng đầu danh sách "Phim truyền hình có kết thúc tồi tệ nhất" do cư dân mạng bình chọn. Cụ thể, theo kết quả của cuộc khảo sát “Phim truyền hình có kết thúc tồi tệ nhất mà bạn còn nhớ?”, đã công bố vào ngày 9 tháng 1 bởi trang cổng thông tin cộng đồng DC Inside, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki bất ngờ đứng đầu danh sách.

Cuộc khảo sát được thực hiện trong tổng cộng bảy ngày từ ngày 2 đến ngày 8/1. Trong đó, Cậu Út Nhà Tài Phiệt đứng đầu danh sách khi nhận được 6,857 phiếu. Theo sau là Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo với 2.712 phiếu và vị trí thứ 3 là Tuổi 25, Tuổi 21 với 2.558 phiếu.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt xoay quanh câu chuyện của Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki thủ vai) - một nhân viên trung thành làm việc cho tập đoàn Soonyang. Nhưng sau đó, Hyun Woo đã bị sát hại bởi một thành viên trong gia tộc. Câu chuyện chuyển hướng khi Hyun Woo tỉnh dậy vào năm 1987 và phát hiện bản thân đã được tái sinh trong chính cơ thể của Jin Do Joon - cháu trai út của tập đoàn Soonyang. Tận dụng cơ hội này, anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù bằng cách tiếp quản cả tập đoàn.

Trước đó, tổ chức Gallup của Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc bình chọn "Phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất năm 2022". Theo danh sách, Cậu Út Nhà Tài Phiệt với sự tham gia của Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Lee Sung Min đã giành được "ngôi vương", vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký khác như Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo hay Tuổi 25, Tuổi 21.

Bên cạnh đó, Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng giữ chắc hạng nhì trong bảng xếp hạng Phim truyền hình được xem nhiều nhất trên hệ thống đài cáp Hàn Quốc, chỉ xếp sau Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married, 28,4%). Tuy nhiên, cái kết của phim bị chỉ trích gay gắt vì không đáp ứng được kỳ vọng của người xem.

Thậm chí, nhiều khán giả tỏ vẻ ngán ngẩm khi biên kịch bất ngờ chuyển hướng và khiến bộ phim khác với bản gốc, tạo ra những câu hỏi và kết thúc khó hiểu. Nhiều người khác lại tiếc nuối khi bộ phim đã làm rất tốt trong 15 tập đầu nhưng lại phá hủy tất cả trong tập cuối cùng.

Bình Thanh