'Thánh cover' Hương Ly kể về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu

Gốc
Nổi tiếng trên mạng xã hội vì những ca khúc cover hàng triệu view, Nguyễn Hương Ly trở thành 'hiện tượng cover' đình đám được nhiều người yêu mến. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình.

Hương Ly sinh năm 1993, hiện đã lập gia đình và có 2 con trai. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Hương Ly đã tiếp xúc với nhạc cụ dân tộc và có tình yêu đặc biệt, chính vì vậy cô khéo léo mang nó vào những ca khúc cover trên Youtube, tạo ra phong cách riêng biệt, gây ấn tượng mạnh cho người nghe. Nhiều người gọi cô là "thánh cover".

Hương Ly nổi tiếng hơn với bản cover Độ ta không độ nàng từng gây sốt trên mạng xã hội cách đây vài tháng. Hương Ly vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố cô là nghệ sĩ đàn bầu. Hương Ly được làm quen với các loại nhạc cụ từ năm 3 tuổi và tình yêu ấy được nhen nhóm ngày càng lớn qua năm tháng.

Chính vì thế mà các ca khúc cover lại của Hương Ly được pha trộn giữa âm nhạc hiện đại và âm hưởng từ các nhạc cụ dân tộc, tạo màu sắc khác lạ, đánh vào tâm lý của nhiều người nghe. Mới đây, cô làm mới mình bằng MV Thề Nguyện. Hương Ly chia sẻ, hàng ngày cô nhận được rất nhiều ca khúc từ nhiều nhạc sĩ khác nhau gửi đến, nhưng cuối cùng, cô chọn Thề nguyện vì cảm thấy phù hợp với giọng hát của mình. Ca khúc có thể giúp cô khoe trọn được những nốt cao và thực sự có nhiều cảm xúc với giai điệu, ca từ của bài hát.

Chia sẻ về chuyện riêng tư của mình, Hương Ly cho hay, cô kết hôn khá sớm, năm 21 tuổi khi vẫn đang là sinh viên năm 2 đại học cô đã lập gia đình. Chồng Hương Ly hơn cô 2 tuổi cũng từng học Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chuyên ngành Piano. Kết hôn sớm nên Hương Ly vừa phải cân bằng giữa việc học hành, chăm con với việc lo kinh tế gia đình.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, Hương Ly cho hay: "Ly và mẹ chồng gần như là không có khoảng cách, vì bà luôn yêu thương và chiều chuộng mình như con gái ruột. Và ngược lại mình cũng vậy. Bố mẹ chồng luôn giúp đỡ Ly trong việc chăm sóc con cái và tôn trọng đam mê, tôn trọng quyết định của mình. Mình cảm thấy rất may mắn khi có được bố mẹ chồng tâm lý như vậy".

Hương Ly và ông xã đã sát cánh bên nhau từ những ngày đầu cho đến thời điểm thành công như hiện tại. Cả hai từng đi hát phòng trà với giá chỉ khoảng 250 nghìn đồng/đêm nhưng ở hiện tại, Hương Ly có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ

“Tôi có 2 tình yêu lớn của cả cuộc đời. Tình yêu thứ nhất tôi dành cho âm nhạc, tình yêu thứ 2 là anh - chồng tôi bây giờ. Anh là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tôi yêu. Chúng tôi quen nhau trong một chương trình ca nhạc mà tôi là ca sĩ, còn anh là người đệm đàn. Bây giờ, cả hai chỉ mong đệm đàn và hát cho nhau nghe suốt cuộc đời", Hương Ly chia sẻ.

Chia sẻ về ca khúc mới Thề nguyện, Hương Ly cho biết, cô không chọn một ca khúc mang phong cách khác biệt hoàn toàn với mình. Điều này giúp Hương Ly có thể dễ dàng được khán giả nhớ tới hơn so với việc thể hiện quá nhiều phong cách âm nhạc khác nhau ở cùng một thời điểm.