Nam ca sỹ hy vọng việc quay ngược thời gian với Xuân 1986 sẽ nhận được tình cảm từ những khán giả lớn tuổi.

Trong khi hầu hết các nghệ sỹ đều giới thiệu ảnh rộn ràng ngày Tết, cũng như ra mắt các ca khúc nhạc Xuân được hòa âm, phối mới hiện đại, thì Thanh Duy lại gây bất ngờ khi tung chùm ảnh đón Xuân đầy lạnh lùng, bí ẩn cùng album mới quay ngược về thời quá khứ - Xuân 1986.

Được biết, album này là tuyển tập những ca khúc mùa Xuân từng gắn liền với tuổi thơ của Thanh Duy và cũng là giai điệu đã rất thân quen với khán giả ở thập niên 80, 90. Con số 1986 cũng chính là năm sinh của Quán quân Gương mặt thân quen, nam ca sỹ mong muốn dự án này sẽ là món quà kỷ niệm cho chính mình cũng như cho khán giả vào những ngày đầu Xuân sắp tới, nhất là khi nam ca sỹ cũng là người con phải sống xa gia đình xuyên suốt nhiều năm qua.

Thanh Duy hat nhac xuan theo phong cach hoai co - Anh 1

Thanh Duy ra mắt album Xuân 1986 với những ca khúc nhạc Xuân nổi tiếng ở thập niên 80, 90.

Khi được hỏi liệu dòng nhạc trong album này có nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ, khi hầu hết fan Thanh Duy đều là những bạn học sinh, sinh viên, nam ca sỹ không ngần ngại cho biết: “Khi quyết định thực hiện album Xuân 1986, Duy biết có thể nó nằm ngoài thị hiếu âm nhạc của đại đa số các bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, Duy muốn tái hiện lại một khoảng trời ký ức âm nhạc cho những người lớn hơn, cụ thể là thế hệ 8x, 7x và thậm chí hướng đến những cô chú 6x, 5x…

Sau Gương Mặt Thân Quen 2015, fan hâm mộ của Duy không chỉ là những bạn trẻ, mà còn có những cô dì chú bác rất yêu mến Duy như con, như cháu trong nhà. Duy mong rằng với những tình cảm mà Duy đặt trong những bài hát, sẽ giúp nhiều người nhớ lại thời gian thật đẹp của dòng nhạc này, và để khẳng định rằng, dù mấy chục năm có trôi qua, thì những giá trị mà các ca khúc ấy mang lại, vẫn còn vẹn nguyên như ngày xưa. Và đây cũng là món quà đặc biệt mà Duy dành tặng cho những khán giả lớn tuổi đã yêu thương mình, dõi theo mình”.

Mời các bạn cùng nghe liên khúc Xuân trích từ album và một số hình ảnh mới của Thanh Duy:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Thanh Duy hat nhac xuan theo phong cach hoai co - Anh 2

Dù phát hành album theo phong cách cổ điển, Thanh Duy vẫn diện áo dài cách tân trong loạt ảnh mới.

Thanh Duy hat nhac xuan theo phong cach hoai co - Anh 3

Quán quân Gương mặt thân quen hy vọng dự án này của anh sẽ chạm đến cảm xúc của những khán giả lớn tuổi.

Thanh Duy hat nhac xuan theo phong cach hoai co - Anh 4

Đây cũng là album được Thanh Duy thực hiện dành cho chính mình và những người con xa xứ trong dịp Tết Nguyên Đán.