Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Duy hát sáng tác ca ngợi quê hương với niềm tin chiến thắng dịch bệnh

Thanh Duy tái hiện lại sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Sơn, gửi gắm thông điệp tích cực đến khán giả The Heroes.

Có thể nói, để tạo ra một sản phẩm âm nhạc trong giai đoạn dịch bệnh là điều khó khăn đối với người nghệ sĩ nói chung và chiến binh The Heroes nói riêng.

Tuy nhiên, điều này không làm lùi bước sự sáng tạo của những nghệ sĩ tại Thần tượng đối thần tượng 2021. Những khó khăn sẽ là thử thách để các chiến binh chứng minh bản lĩnh của mình với khán giả, chiến binh Thanh Duy cũng không ngoại lệ.

Trong tập 17 được lên sóng tối 12/9, Thanh Duy tái hiện lại ca khúc đặc biệt của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Sáng tác mang tên Bài ngợi ca quê hương.

Chia sẻ về lựa chọn này, nam ca sĩ tâm sự: "Chúng tôi muốn hát những gì thật lạc quan, yêu đời để dành tặng cho quý vị khán giả. Chúng ta có thể chịu đựng những điều không vui bên ngoài, nhưng mà bên trong là thế giới chúng ta lựa chọn. Do đó, hãy chọn những gì làm mình vui hơn, lạc quan hơn".

Bài ngợi ca quê hương là một trong những sáng tác ghi dấu ấn trên con đường sự nghiệp làm nghệ thuật của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Có rất nhiều ca sĩ đã trình bày thành công và đi vào lòng người ca khúc này. Chiến binh Thanh Duy muốn mang màu sắc mới mẻ, sự trẻ trung đến với bài hát trên. Tuy nhiên, vẫn giữ nguyên về mặt ý nghĩa và truyền tải thông điệp tích cực đến khán giả trong mùa dịch.

Đó là niềm tin chiến thắng đại dịch, rồi người dân sẽ trở lại cuộc sống bình thường như lúc trước.

Sau khi xem xong phần trình diễn của Thanh Duy, Master Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Thanh Duy giữ nguyên sự đáng yêu, nét hồn nhiên trong âm nhạc của mình".

Master Hà Lê bất ngờ với lựa chọn của Thanh Duy, trên nền ca khúc đã có từ lâu nhưng được phối với giai điệu mới vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa.

Chiến binh Thanh Duy được nhiều người nhận xét là "chú ngựa chiến" của The Heroes năm nay. Qua mỗi vòng thi, anh mang đến một màu sắc riêng biệt và không hòa lẫn vào đâu. Bên cạnh đó, điều khiến Thanh Duy tạo được nét riêng chính là sự gan dạ và dám thay đổi bản thân.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/tv-show/thanh-duy-lan-toa-nguon-nang-luong-lac-quan-qua-khuc-hat-ve-que-huong-202109121940052375.html