Thanh Duy khóc như mưa trên sân khấu khi vào vai anh trai đã khuất của Trường Giang trong tập 7 của game show Kỳ tài thách đấu, diễn ra tối 30/10.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 1

Khách mời tuần này gồm vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh và Thanh Duy. Đội nhà thử thách khả năng ứng biến và diễn xuất của đội khách nên quyết định chọn giọng ca Tonight vào tiểu phẩm Chàng trai du học.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 2

Vì lo cho cậu con trai lớn Thanh Duy ra nước ngoài du học, người mẹ Hồng Đào bán hết mọi thứ trong nhà, thậm chí cho cậu em trai khờ Trường Giang nghỉ học để dành dụm tiền.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 3

Nhưng lại có tin đồn cậu con trai lớn vì ham chơi nên sa ngã và qua đời vì tai nạn. Lúc này, Thanh Duy mới nhận ra mình đã chết, anh chỉ gặp lại cậu em trong giấc mơ.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 4

Thanh Duy đau đớn giải thích với mẹ, khi qua nước ngoài, anh được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư thời kỳ cuối. Anh đã không kịp về nhìn mặt mẹ lần cuối. Nam ca sĩ mượn Trường Giang nói chuyện với Hồng Đào.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 5

Tiểu phẩm lấy nước mắt người xem bởi sự phối hợp ăn ý của 3 nghệ sĩ. Sau khi tạo hiệu ứng, chương trình tiếp tục khai thác những vở bi kịch.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 6

Trước đó, đội nhà chào đón đội khách bằng tiểu phẩm Kỳ tài họp lớp. Sau 30 năm, Trấn Thành và Trường Giang gặp lại những người bạn cũ. Bạn trai Hari Won nhân dịp này tiết lộ "Mười Khó" bị Nhã Phương "đá" để lấy chồng đại gia.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 7

Trường Giang quê độ trên sân khấu liền mạnh miệng tuyên bố "nó bu hoài mệt lắm" đồng thời giới thiệu bạn gái là Chí Tài. Trấn Thành cũng không kém liền giới thiệu cô người yêu xinh xắn Hồng Đào.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 8

Cả 2 còn giới thiệu họ là "ông trùm bất động sản" và "thương gia Sài Gòn" nhưng cuối cùng lại phơi bày sự thật. Trấn Thành là người giao bún còn Trường Giang giao vịt.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 9

Ở game vận động, Trấn Thành đẩy Trường Giang vào thế khó khi nằm xuống sân khấu để vận động viên vượt địa hình Ngô Minh Tú phóng xe qua. Bạn trai Hari Won thừa nhận "có lỗi với Nhã Phương". Nhưng sau đó, anh và Hồng Đào, Thanh Duy cũng phải gặp cảnh tương tự.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 10

Người chơi chia thành 3 đội để đội vớ da và banh nỉ, làm đổ các lon nước trên sàn, làm bể áo khoác bong bóng và cuối cùng dùng miệng để cắn dưa hấu tìm kẹo. Trường Giang nhiệt tình ăn cả trái dưa trong trò chơi này.

Thanh Duy om Truong Giang bat khoc nhu mua trong game show - Anh 11

Dưới sự cổ vũ của ông xã, Trương Quỳnh Anh và đồng đội Chí Tài cũng mau chóng vượt qua thử thách này. Kết quả, vợ chồng nữ diễn viên nhận được 15 triệu đồng tiền thưởng và Thanh Duy mang về 5 triệu đồng.

Kim Chi