Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong

Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét này gây nên cuộc tranh luận ở The Heroes.

Trong tập 10 của The Heroes, Thanh Duy khiến Phí Linh, Khắc Hưng bật khóc khi thể hiện ca khúc hát ru của cha dành cho con. Thanh Duy hóa thân thành người cha và biểu diễn bài hát Ba đây do chính nam ca sĩ sáng tác.

Thanh Duy thể hiện ca khúc bằng giọng hát mềm mại, nhẹ nhàng. Thế mạnh giọng hát linh hoạt giúp anh thể hiện bài hát tròn trịa, ngọt ngào, du dương đúng tính chất một bài hát ru chứa đầy tình cảm gia đình. Tổng thể ca khúc nhẹ nhàng, lồng ghép tiếng “ầu ơ” hay những câu hát trong bài Cho con, Cò lả vốn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả.

Thanh Duy bật khóc khi thể hiện tiết mục. Ảnh: The Heroes.

Thanh Duy cho biết anh không đến chương trình với tâm lý chiến đấu mà chia sẻ âm nhạc hàn gắn mọi người. Bài hát cũng là những lời anh muốn nhắn nhủ tới bản thân rằng hãy luôn sống vui, hồn nhiên từng ngày. Nam ca sĩ chia sẻ anh muốn viết một bài hát mà những ông bố có thể hát ru con ngủ.

Trong quá trình theo dõi tiết mục của Thanh Duy, MC Phí Linh bật khóc. MC cho biết cô xúc động bởi nội dung trong Ba đâyyy chạm đến tuổi thơ của cô và của mọi người.

Khắc Hưng cũng rơi nước mắt. Anh giải thích: “Tôi không biết sao nhưng tôi thấy anh Duy rất cô đơn. Không đơn thuần là bài cho trẻ con mà mang tâm trạng của người nghệ sĩ, có những thứ phải hy sinh và mua vui cho mọi người. Bài hát của anh làm rất hay và cảm động”.

Nguyễn Hải Phong gây tranh luận với nhận xét về Thanh Duy. Ảnh: The Heroes.

Đến Nguyễn Hải Phong, master đánh giá: “Quan điểm của tôi là làm gì cũng cho tới. Bạn không cô độc đâu, tôi cũng từng như thế. Nhưng trong khuôn khổ chương trình vẫn cần thể hiện mình là đối thủ xứng tầm, đó là sự tôn trọng đối thủ. Đối thủ cũng muốn thấy bạn chiến đấu".

Thanh Duy lập tức lên tiếng. Anh không đồng tình với quan điểm của master. Nam ca sĩ bày tỏ: “Anh Phong nói thế tôi rất buồn. Tôi không có ý không tôn trọng đối thủ”.

Nguyễn Hải Phong giải thích: “Tôi không nói Duy không tôn trọng đối thủ. Tôi chỉ muốn Duy chiến đấu hết mình, còn cuối cùng lựa chọn vẫn thuộc về bạn”.

Trả lời chia sẻ của master, Thanh Duy cho rằng mỗi người có quy chuẩn khác nhau về việc chiến đấu. Khi nhận được đề bài từ master, mỗi ca sĩ có suy nghĩ riêng để quyết định xem thực hiện đề đó như thế nào. Quan điểm của Nguyễn Hải Phong gây nên cuộc tranh luận.

Sau cùng, Nguyễn Hải Phong xin lỗi vì đã làm tổn thương Thanh Duy. Nhà sản xuất cho rằng giữa anh và Thanh Duy đang có hiểu lầm nên dẫn đến tranh luận.

Thanh Duy và Nguyễn Hải Phong bất đồng trên truyền hình Thanh Duy cho biết anh tổn thương trước những lời nhận xét của Nguyễn Hải Phong. Sau đó, master xin lỗi và cho rằng hai người đang hiểu lầm nhau.

Lan Phương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/thanh-duy-ton-thuong-vi-nhan-xet-cua-nguyen-hai-phong-post1243419.html