Thanh Duy xin lỗi Hằng BingBoong và khán giả vì hành động không đẹp nơi công cộng

Gốc
'Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng' Thanh Duy chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh Thanh Duy hồn nhiên thả điện thoại đang cầm trên tay rồi nhét vào phần ngực áo của Hằng BingBoong khi cùng tham gia một sự kiện. Khoảnh khắc này nhanh chóng vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người lên tiếng chỉ trích anh khá gay gắt, cho rằng dù thân thiết đến mấy thì đây cũng là việc làm phản cảm, đùa cợt không đúng lúc, đúng chỗ.

Thanh Duy xin lỗi Hằng BingBoong và khán giả vì hành động không đẹp nơi công cộng - Ảnh 1

Hành động đùa cợt của Thanh Duy đối với Hằng BingBoong khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng.

Tiin.vn đã liên lạc với Thanh Duy, nam ca sĩ cho biết: 'Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng, đang có nhiều người vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt.

Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng.

Đây sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu 'Vui thôi đừng vui quá' đúng là không sai chút nào'.

Thanh Duy xin lỗi Hằng BingBoong và khán giả vì hành động không đẹp nơi công cộng - Ảnh 2

Sự cố này  sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Thanh Duy.

MV Lỗi ở yêu thương - Thanh Duy

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới