Thanh Hằng ẩn ý về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà

Gốc
Trước nghi vấn rạn nứt, Thanh Hằng lần đầu tiên ẩn ý về mối quan hệ với Hà Hồ

Thanh Hằng ẩn ý về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Trước nghi vấn rạn nứt, Thanh Hằng lần đầu tiên ẩn ý về mối quan hệ với Hà Hồ

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân khi đăng tải một dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Cô viết: “Có những mối quan hệ tình cảm hay bạn bè đương nhiên nó là như thế, vậy cớ gì phải đi giải thích”. Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang phủ nhận tin đồn mối quan hệ bạn bè giữa mình và Hà Hồ sứt mẻ.

Vụ scandal Minh Hằng “tố” Hồ Ngọc Hà chèn ép, không thể ngồi ghế nóng “The Face” đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và dư luận. Theo thông tin lan truyền trên mạng, lúc biết Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp đàn em. Trước đó, chính Thanh Hằng đề cử Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2017. Một số tin đồn cho rằng chính vì lý do này mà quan hệ giữa Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cũng rạn nứt từ đây.

Không chỉ là đồng nghiệp, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà còn chơi rất thân với nhau từ nhiều năm nay. Thậm chí, cả hai còn gọi nhau là vợ - chồng tình cảm khiến fan sung sướng. Tình bạn của 2 người đẹp nổi tiếng nhất nhì showbiz Hà Hồ- Thanh Hằng được xây dựng từ những ngày đầu cả 2 cùng bước chân vào làng giải trí, vượt qua nhiều sóng gió.

Ngoài ra, Thanh Hằng cũng chơi rất thân thiết với Minh Hằng khi hợp tác chung với nhau nhiều dự án.

Trước đó, khi ồn ào nổ ra, Lý Quý Khánh - một người thân cận với Hồ Ngọc Hà 5 năm nay lên tiếng bảo vệ cô. Theo nhà thiết kế, giữa Hà Hồ - Minh Hằng chưa có chuyện thân nhau và cũng chưa bao giờ ghét nhau. Với mối quan hệ giữa Thanh Hằng - Hà Hồ, hai người luôn yêu quý và tôn trọng nhau. Riêng mối quan hệ riêng của từng người thì cả hai không quan tâm.

Kim Hảo

Tin nóng

Tin mới