Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Hằng cực cá tính, xách túi hiệu gần trăm triệu đồng dự sự kiện

Nữ siêu mẫu biến hóa phong cách liên tục gây thích thú cho khán giả.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, siêu mẫu Thanh Hằng, nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê... vừa có mặt trong buổi ra mắt giải thưởng Elle Style Awards 2019. Xuất hiện trong sự kiện, Thanh Hằng thu hút nhiều sự chú ý khi diện set đồ cá tính từ thương hiệu Dior phối hợp cùng túi hiệu có giá khoảng 80 triệu đồng.

Có thể thấy, Thanh Hằng luôn có sự biến hóa phong cách thời trang đa đạng để làm mới mình trong mắt khán giả. Trước đó 1 ngày, nữ siêu mẫu cũng có mặt ở một sự kiện khác nhưng lại chọn phong cách nữ tính, quyến rũ với đầm cúp ngực hở vai, khoe trọn vóc dáng gợi cảm.

Thanh Hằng.

Với Elle Style Awards 2019, Thanh Hằng tiếp tục được tin tưởng giao cho vai trò cố vấn. Là siêu mẫu có kinh nghiệm và sự ảnh hưởng nhất định, vị trí của Thanh Hằng khá vững chắc trong showbiz Việt. Từ phim ảnh cho tới các gameshow, vị trí giám khảo hay host của các chương trình giải trí, Thanh Hằng nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ nhà sản xuất lẫn giám khảo.

Cùng vị trí ban cố vấn với siêu mẫu Thanh Hằng có có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên kiêm NTK Trần Nữ Yên Khê, bà Liên Chi, giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko.

Bằng kinh nghiệm của mình – một nhạc sĩ nổi tiếng và một đạo diễn cho các chương trình lớn thời gian qua, Hồ Hoài Anh sẽ có nhiều đánh giá để cùng với các cố vấn còn lại tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Ban cố vấn (từ trái qua): Dzũng Yoko, Hồ Hoài Anh, Thanh Hằng, bà Liên Chi, diễn viên Yên Khê và đạo diễn chương trình.

Ban cố vấn chia sẻ về tiêu chí của mình.

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/thanh-hang-cuc-ca-tinh-xach-tui-hieu-gan-tram-trieu-dong-du-su-kien-d492892.html