Sắp tới, nữ diễn viên phim 'Người mẫu' tiếp tục nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi thời trang dành cho giới trẻ.

Thanh Hằng chia sẻ cô dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và khám phá những ý tưởng mới về thời trang hoa văn. Đó cũng là chủ đề của cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013 năm nay - “Hoa văn thuần khiết”. Từ những hiểu biết của mình, cô có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho thí sinh.

Thanh Hằng luôn quan tâm sự kiện London Fashion Week - top 4 tuần lễ thời trang. Người đẹp bị cuốn hút bởi các bộ sưu tập độc đáo, đẹp mắt cùng những tên tuổi nổi tiếng của làng thời trang như Alexander McQueen, Victoria Beckham… Theo Thanh Hằng, đây là nơi hội tụ của những tài năng và xu hướng thời trang của cả thể giới.

Năm 2013 có thể được xem là năm thành công của nữ diễn viên phim “Người mẫu” khi cô liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo và lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi uy tín.

Với lịch trình đi diễn dày đặc, Thanh Hằng luôn cố gắng đảm bảo sức khỏe thật tốt. Người đẹp chia sẻ, ngoài ăn đủ chất, tập luyện điều độ, cô luôn mang theo bên mình chai nước để bổ sung nước cho cơ thể.

Cô bật mí bí quyết có cuộc sống lành mạnh là tuân thủ quy tắc 4-2-1, 4 chai 2 lít nước mỗi ngày vì điều này không chỉ giúp tinh thần thư thái mà còn giúp giữ dáng vóc thon thả.

Thanh Hằng chia sẻ: “Với giải nhất là chuyến đi đến London và trình diễn bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang London Fashion Week 2014, tôi tin quán quân cuộc thi sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, được 'đọ sức' và tiếp cận với các nhà thiết kế trẻ khắp nơi trên thế giới, học hỏi kinh nghiệm từ những tên tuổi nổi tiếng của ngành thời trang quốc tế”. Truy cập www.aquafina.com.vn hoặc liên hệ hotline (08) 3822 9580, Ext: 138 để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

Thảo Nhi