Thanh Hằng siêu gợi cảm

Gốc
Xuất hiện trong đêm tiệc Thượng đỉnh, Thanh Hằng đốt cháy mọi ánh nhìn qua bộ đầm cắt xẻ táo bạo, khéo khoe thân hình căng tràn nhựa sống và cặp chân uy quyền của một nữ hoàng quảng cáo.

Điều bất ngờ trong đêm tiệc chính là việc Thanh Hằng trở thành tân đại sứ của chương trình “Sải bước vào thế giới thượng đỉnh”. Diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã hộ tống chân dài 1m2 đến dự tiệc. “Ton-sur-ton” trong phục trang màu đen, cặp đôi đã đem đến bữa tiệc không khí sang trọng, xứng tầm là hai gương mặt đẳng cấp của làng giải trí Việt.
Những vị khách quý đã có những trải nghiệm và cảm hứng thú vị như đang tận hưởng một buổi tiệc sang trọng, xa xỉ cùng với những gương mặt đình đám của làng showbiz.

Đại sứ Thanh Hằng - Johnny Trí Nguyễn và những cá tính thượng đỉnh của chương trình

Góp phần tạo nên đẳng cấp thượng đỉnh cho đêm tiệc còn có những đại diện của giới trẻ thành đạt và cá tính nhất Sài thành. Đó là ba nhóm của nhà thiết kế thời trang Li Lam (cùng diễn viên Quý Bình, siêu mẫu Mạnh Hùng), doanh nhân Minh Khoa - Kusin (cùng ca sĩ Phương Linh, VJ Sỹ Thanh), chàng trai sành điệu Sunshine (cùng VJ Dustin Nguyễn, siêu mẫu Thu Hiền) đã trình chiếu 3 bộ phim ngắn 30 giây để kêu gọi lượt bình chọn của mọi người.

Nhà thiết kế thời trang Li Lam, rất cá tính trong phong cách và trang phục

Sau khi trình bày ca khúc “Cám ơn anh” thật ngọt ngào, Phương Linh đã cùng Kusin và VJ Sỹ Thanh kêu gọi bình chọn cho đoạn phim của nhóm

Người mẫu Thu Hiền xuất hiện trong chương trình với bộ váy trắng sang trọng. Cô đại diện cho nhóm Sunshine kêu gọi mọi người vote cho video của nhóm mình

Đêm thượng đỉnh đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng giới trẻ, những người biết thưởng thức một cách có trách nhiệm, tái tạo thêm năng lượng cho họ để tiếp tục thành công trong thế giới thượng đỉnh và ngày càng tỏa sáng.

T.T

Tin nóng

Tin mới