Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Hằng, Thanh Thúy 20 năm trước

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lưu giữ nhiều hình ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Hàn Thái Tú do anh chụp cách đây hai thập kỷ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (đeo máy ảnh) bên các diễn viên - người mẫu cách đây hai thập kỷ. Lúc này, diễn viên Thanh Thúy (thứ ba từ trái sang) mới vào nghề, diễn viên Kim Hiền (thứ ba thừ phải sang) chưa đóng phim. Vũ Ngọc Đãng kiếm sống bằng nghề chụp ảnh trước khi theo học đạo diễn. Ra trường, anh chụp ảnh cho các tờ báo, tạp chí. Qua đó, anh quen biết nhiều người mẫu, diễn viên. "Tôi hay được giao chụp những người mẫu mới vì tôi là đạo diễn, có thể chỉ đạo họ diễn", Vũ Ngọc Đãng chia sẻ với Ngoisao.net.

Diễn viên - nhà sản xuất phim Thanh Thúy trẻ măng và xinh đẹp ở tuổi 18, qua ống kính máy ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Vũ Ngọc Đãng còn nhớ loạt hình này được thực hiện trong sân trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP HCM, khi Thanh Thúy là sinh viên năm nhất. Những hình ảnh này được đăng trên bìa báo xuân.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói tuy là người mới nhưng Thanh Thúy tạo dáng rất chuyên nghiệp, có được nhiều ảnh đẹp.

Ấn tượng của anh là Thanh Thúy năm xưa rất siêng năng. Show nào mời với cát-xê thế nào, cô cũng nhận.

Siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng trong veo tuổi đôi mươi qua lăng kính của Vũ Ngọc Đãng. Năm 2002, Thanh Hằng thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh và đăng quang hoa hậu. Thân nhau từ đó, Vũ Ngọc Đãng mời Thanh Hằng đóng phim Những cô gái chân dài của anh.

Vũ Ngọc Đãng gọi Thanh Hằng là "cực phẩm" của sàn diễn Việt với đôi chân dài nhất làng mẫu khi ấy.

Thanh Hằng và diễn viên Như Cầm. Như Cầm là bạn thân cùng lớp của diễn viên Thanh Thúy. Hiện cô đã giải nghệ.

NSƯT Mỹ Uyên của 20 năm trước.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận xét ca sĩ Hàn Thái Tú là gương mặt điển trai nhất của niên khóa 1996 - 1999 ở trường Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Anh kể: "Tôi nhớ năm đó Tú 18 tuổi. Tôi cùng Tú vào chợ Bến Thành, Tú làm xôn xao cả góc chợ. Các bà, các cô khen Tú đẹp trai quá".

Hàn Thái Tú tạo dáng giống các tài tử, thiên vương Hong Kong đương thời.

Những bức ảnh trên đường phố TP HCM được Vũ Ngọc Đãng chụp cho Hàn Thái Tú khoảng năm 1996 - 1997. "Tôi với Tú chơi rất thân, nên chắc chắn bộ ảnh này không được Tú trả tiền. Giờ trả vẫn nhận nhé Tú ơi!", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói đùa.

Theo Ngôi sao

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/giai-tri/thanh-hang-thanh-thuy-20-nam-truoc-20210204103053109.htm