(Công lý) - Sau khi Học viện đào tạo người mẫu - BeU Academy ra đời, Thanh Hằng mong muốn được mọi người đón nhận và ủng hộ mình hơn trong lĩnh vực mới với một diện mạo dịu dàng, nữ tính hơn.

Thanh Hang tiep tuc truyen lua cho nguoi mau tre tuong lai - Anh 1

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực giải trí , Thanh Hằng luôn được đánh giá là người cẩn trọng với từng bước đi trong sự nghiệp. Với vai trò “cầm trịch” cho chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng đã thể hiện quyền lực và khẳng định vị trí vững chắc trong nền thời trang Việt Nam.

Trong dự án mới lần này, Thanh Hằng muốn dành tất cả những kinh nghiệm làm việc trong suốt thời gian qua trên nhiều lĩnh vực để tiếp tục “truyền lửa” cho thế hệ người mẫu tương lai của Việt Nam.

Thanh Hang tiep tuc truyen lua cho nguoi mau tre tuong lai - Anh 2

Thanh Hằng nữ tính, dịu dàng hơn trong bộ ảnh mới sau khi trở thành giám đốc Học viện BeU Models

Nói về “bước ngoặt” quan trọng trong sự nghiệp, Thanh Hằng cho biết cô rất tự tin trong dự án mới này. Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ: “Đây là thời điểm phù hợp. Thiên thời địa lợi nhân hòa vì thế không có lí do gì mà không thực hiện. Nói thật để cho ra mắt BeU Academy là 1 kế hoạch rất đau đầu của tôi và BeU Models về nhân lực cũng như các khóa học đào tạo cho học viên. Chúng tôi phải tìm những người uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để có thể làm tốt nhất.”

Thanh Hang tiep tuc truyen lua cho nguoi mau tre tuong lai - Anh 3

Chỉ vừa công bố thông tin thành lập Học viện đào tạo người mẫu, BeU Academy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thanh Hằng mong muốn khi đến với học viện đào tạo của cô, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể tham gia và cảm thấy tự tin hơn sau mỗi khóa học.

Sau khóa học, các học viên sẽ có thể mạnh dạn xây dựng và định hình hình ảnh của mình, cải thiện cuộc sống cá nhân. Đó cũng là lý do trong bộ ảnh lần này Thanh Hằng mong muốn phá bỏ hình ảnh nghiêm nghị của một CEO, mà thay vào đó là hình ảnh một CEO khác biệt với sự gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người.

Thanh Hang tiep tuc truyen lua cho nguoi mau tre tuong lai - Anh 4

Việc bước sang một hướng đi mới chắc hẳn sẽ không ít khó khăn, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc cùng kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề và đội ngũ của BeU Models, Thanh Hằng chắc chắn sẽ khẳng định chất lượng đào tạo của học viện người mẫu do mình lãnh đạo trên thị trường thời trang Việt Nam và quốc tế.

Ảnh: Tùng Chu