Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Hằng từng chịu đau để trình diễn bộ đồ 10kg sắc như dao

Báo Phụ Nữ Việt Nam
Gốc

Nếu không phải Thanh Hằng, cả Vbiz chắc không ai dám trình diễn với bộ đầm sắc lẹm.

Là một trong những chị đại của làng mẫu Việt, từng mặc rất nhiều bộ trang phục khó nhằn, chinh chiến qua bao nhiêu sàn runway danh giá, thế nhưng cũng có lần Thanh Hằng phải thốt lên vì một bộ cánh đặc biệt.

Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 vừa qua, Thanh Hằng chính là người đảm nhận vị trí vedette, và như thường lệ mỗi mùa fashion week siêu mẫu lại trình diễn một thiết kế độc lạ có một không hai mà không ai có thể đảm đương được.

Một mình Thanh Hằng "cân trọn" bộ đồ 10kg

Bộ đầm mà Thanh Hằng diện lên người là một thiết kế của NTK Võ Công Khanh. Khác hoàn toàn với những bộ váy áo mềm mại lộng lẫy, đầm theo xu hướng bất đối xứng, được làm từ vỏ chai nhựa, xử lý bằng kỹ thuật nhiệt để nung chảy, tạo hình và gắn kết mô phỏng những tia nước mềm mại tinh khiết như thể đang chuyển động trên cơ thể của người mẫu.

Thanh Hằng trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Siêu mẫu trình diễn thiết kế làm từ nhựa mô phỏng những giọt nước tinh khiết đang chuyển động. Đây là một sáng tạo của NTK Võ Công Khanh.

Một thiết kế độc bản, có một không hai, đương nhiên không phải ai cũng có thể khoác lên người và trình diễn mượt mà, nhưng siêu mẫu Thanh Hằng đã làm được điều đó. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế Thanh Hằng phải chịu những vết hằn tím đỏ khắp người vì những miếng nhựa chèn vào da, chưa kể cô không thể ngồi mà phải đứng suốt 2 tiếng trước khi lên sàn runway trình diễn.

Hậu trường trước giờ diễn không thiếu những lần Thanh Hằng đau đến thốt lên thành tiếng vì miếng nhựa hằn lên da thịt. Bộ đầm nặng 10kg rất khó di chuyển và Thanh Hằng phải nhờ đến 2 - 3 người hỗ trợ mới có thể di chuyển trong hậu trường.

Siêu mẫu Thanh Hằng: "Áp lực của người mẫu đè nặng lên từng bước chân"

Không phải cứ bước chân lên sàn runway, đi vào bước chân là trở thành người mẫu, tất cả những người mẫu để có chỗ đứng họ đều phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ: "Làm người mẫu áp lực lắm, nhiều khi bạn không thể biết sàn runway trước mắt bạn sẽ thế nào. Để tăng hiệu ứng trình diễn, họ có thể sẽ xịt khói, hay có khi còn tạo độ bóng trên sàn diễn... đẹp và mờ ảo thật nhưng người mẫu di chuyển rất khó khăn, thậm chí còn gặp những sự cố nguy hiểm".

Chính vì vậy mà không ít những trường hợp người mẫu đang trình diễn bị vấp ngã, nhìn đôi chân mà xót xa thay. Hay đôi khi họ phải catwalk với những đôi giày siêu khủng khiến mỗi bước chân như "đeo đá" nặng nề và rồi sự cố là điều rất dễ gặp phải.

Minh Hằng từng có một cú lộn nhào để đời ngay trên sàn diễn. "Khổ chủ" từng chia sẻ lúc tập thì không bất kỳ sự cố nào nhưng khi trình diễn thì sàn lại trơn nên không thể giữ được thăng bằng (Nguồn: Kinglive, Runway Moment).

Chân dài Đào Thu cũng gặp phải sự cố suýt ngã nhào (nguồn: Runway Moment).

Hoa hậu Thủy Tiên cũng bị ngã ngay trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022, nhưng nàng Hậu cũng bình tĩnh đứng dậy và lấy lại thần thái để hoàn thành màn trình diễn của mình (nguồn: Runway Moment).

Đến cả siêu mẫu gạo cội Võ Hoàng Yến cũng từng gặp sự cố với đôi giày cao gót siêu khủng. Đôi giày khiến cô loạng choạng ngay từ những bước catwalk đầu tiên (nguồn: Runway Moment).

Những đôi cao gót nặng nặng nề, những bộ cánh cồng kềnh, sàn catwalk đầy rẫy chiêu trò... đó là những điều bất khả kháng mà các người mẫu luôn phải chấp nhận. Như show diễn mới nhất của Valentino Haute Couture Show Fall/Winter 2022 - 2023, các người mẫu còn phải catwalk trên 137 bậc thang cùng sàn runway trải dài vòng quanh các con phố.

Tham khảo thêmNhiều người bịt kín cơ thể chống nắng nhưng lại quên bộ phận quan trọng nhất dễ tổn thương

Mai Ami

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/thanh-hang-tung-chiu-dau-de-trinh-dien-bo-do-10kg-sac-nhu-dao-22202211712115876.htm