Thanh Hóa: Cán bộ xã xâm hại bé gái bị tâm thần

Gốc
Lợi dụng lúc cháu Th. ở nhà một mình, Khương Ngọc B. Đã sang nhà cháu Th. giở trò đồi bại.

Ghi nhận tại xã Thiệu Khánh, Tp Thanh Hóa diễn ra một vụ hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu Th. (13 tuổi 3 tháng) hiện sinh sống tại xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) và đang được hưởng bảo trợ xã hội (tâm thần).

Ông Lê Tiến Vinh - Chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã xác nhận trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ hiếp dâm. Hiện hồ sơ vụ việc cùng đối tượng đang được công an thành phố thụ lý.

Đối tượng bị tạm giữ là Khương Ngọc B. (25 tuổi) người cùng thôn với cháu Th. Được biết Khương Ngọc B. đã tốt nghiệp đại học, hiện đang công tác tại Hợp tác xã Thiệu Khánh. B. đã có vợ và 1 con.

Thanh Hóa: Cán bộ xã xâm hại bé gái bị tâm thần - Ảnh 1

Để trẻ ở nhà một mình làm tăng nguy cơ trẻ bị xâm hại tình dục (Ảnh minh họa: Leo)

Lợi dụng việc không có ai ở nhà, B. đã sang nhà cháu Th. để giở trò đồi bại. Khi bị xâm hại, cháu Th. đã kêu cứu nên có người đã chạy đến và phát hiện sự việc. Sau đó gia đình cháu Th. đã trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Qua giám định lần đầu, cháu Th. màng trinh không bị rách, không có tinh trùng của đối tượng để lại cũng như không có các vết cào cấu, dấu vết bên ngoài.

Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Phạm Tâm (TH)

Tin nóng

Tin mới