Thanh Hóa: Cháy lớn tòa nhà dầu khí, ít nhất một người thiệt mạng

Gốc
Chiều tối ngày 16/1, một vụ hỏa hoạn lớn bất ngờ xảy ra tại tầng 3 của tòa nhà Dầu khí thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) khiến nhiều người bị mắc kẹt. Đã có ít nhất một nạn nhân bị thiệt mạng.

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ tầng 3 của tòa nhà dầu khí Thanh Hóa.

Vụ hỏa hoạn được xác định vào khoảng 18h’30 ngày 16/1, tại tòa nhà dầu khí 11 tầng nằm trên Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Vào thời điểm trên nhiều người phát hiện ngọn lửa bùng cháy từ tầng 3 của tòa nhà; thông tin có nhiều người đang bị mắc kẹt trong ngôi nhà ngay lập tức được thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã được huy động các phương tiện chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng để ứng cứu.

Nhiều nạn nhân bị mắc kẹt được nhanh chóng được giải cứu và đưa đi cấp cứu.

Đến 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được một số người ra ngoài an toàn và vận chuyển đến bệnh viện để cấp cứu.
Có ít nhất một nạn nhân là nữ đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đến 21h, ngọn lửa cơ bản đã được lực lượng cảnh sát PCCC khống chế.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện, công tác cứu nạn, cứu hộ vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Lực lượng CSGT đã phân luồng 2 bên đại lộ Lê Lợi để phục vụ công tác chữa cháy.

Nguyễn Chung

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/xa-hoi/thanh-hoa-chay-lon-toa-nha-dau-khi-it-nhat-mot-nguoi-thiet-mang-tintuc457092