Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Hóa: Đám cháy bùng phát tại bệnh viện Nhi

Trưa ngày 30/6, một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa, với cột khói cao khiến nhiều người lo sợ, rất may vụ cháy không thiệt hại về người, cũng như không gây thiệt hại về tài sản của bệnh viện.

Khu mái chắn đằng trước khu nhà A của bệnh viện nơi đám cháy bùn phát

Nhiều người chứng kiến sự việc cho biết, ngọn lửa bất ngờ bốc lên giữa trưa nắng nóng, lửa bùng lên rất nhanh, cột khói sau đó lan mái chắn đằng trước khu nhà A của bệnh viện.

Sau khi phát hiện được đám cháy, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã rất nhanh chóng thực hiện kịp thời các biện pháp khống chế đám cháy và gọi điện báo cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Đăng Khoa, giám đốc bệnh viện Nhi Thanh Hóa, cho biết: “Đám cháy xảy ra vào lúc hơn 11h 20p, nhưng khoảng 30p sau, từ khi phát hiện ra sự việc thì đám cháy đã được lực lương cứu hộ dập tắt hoàn toàn, không gây thiệt hại gì về người cũng như tài sản lớn của bệnh viện”.

Nguyên nhân nhận định ban đầu của sự việc có thể là do chập điện từ cục nóng điều hòa; và thời tiết nắng nóng cao điểm trong những ngày qua ở Thanh Hóa là nguyên nhân chính dẫn đến sự việc trên.

Lam Sơn

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/thanh-hoa-dam-chay-bung-phat-tai-benh-vien-nhi-a2822.html