Thanh Hóa: Đi bơi tại bể bơi tư nhân, bé trai 6 tuổi tử vong thương tâm

Gốc
Tại khu vực bể bơi tư nhân trên địa bàn xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), xảy ra một vụ đuối nước khiến bé trai 6 tuổi tử vong thương tâm.

Bể bơi xảy ra vụ việc thương tâm đã phải dừng hoạt động. Ảnh minh họa

Thông tin trên báo Tiền Phong, cuối giờ chiều 14/7, tại khu vực bể bơi của doanh nghiệp tư nhân Thọ Mười, ở xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn làm chủ đầu tư, xảy ra một vụ đuối nước khiến bé trai 6 tuổi tử vong.

Nạn nhân được xác định là Lê Đình K. (SN 2013), trú tại thôn 2, xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa).

Ông Bùi Anh Đức – Chủ tịch UBND xã Thọ Vực cho biết: "Chiều 14/7, trong lúc đi tắm bể bơi, không may cháu K. bị đuối nước. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ huyện Triệu Sơn đã về thăm hỏi, chia sẻ, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình nạn nhân lo việc mai táng cho cháu”.

Được biết, bể bơi nhân tạo trên mới đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động một thời gian ngắn.

Báo Công Lý thông tin, hiện các đơn vị đang tiến hành xem xét bể bơi có được cấp phép hoạt động và các nhân viên có được cấp chứng chỉ chuyên môn hay không để có hướng xử lý. Trước mắt, chủ đầu tư phải dừng hoạt động.

Cũng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, vào ngày 14/7 tại bể bơi tư nhân thị trấn Vĩnh Lộc cũng xảy ra vụ đuối nước làm một nam thanh niên tử vong. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Bạch Hiền (t/h)