Thanh Hóa: Điều tra vụ nam thanh niên nghi bị trúng đạn ở quán ăn đêm

Gốc
Chuẩn bị rời một quán ăn đêm trên địa bàn xã Thọ Dân, anh Lê Hữu Đăng bất ngờ nghe tiếng nổ lớn và phát hiện bị trúng đạn ở vùng lưng.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 23/2, trao đổi với báo chí Thượng tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) xác nhận đang điều tra, xử lý vụ việc một nam thanh niên bị trúng đạn khi đang ăn tối ở một quán ăn trên địa bàn xã Thọ Dân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh Tiền Phong)

Theo thông tin ban đầu, khuya 19/2, khi đang chuẩn bị rời khỏi một quán ăn đêm trên địa bàn xã Thọ Dân, anh Lê Hữu Đăng (21 tuổi, ngụ thôn Nhật Quả, xã Thọ Dân) bất ngờ nghe tiếng nổ lớn và phát hiện bị trúng đạn ở vùng lưng. Nghi phạm gây án được cho đã tẩu thoát khỏi hiện trường ngay sau đó. Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, các bác sỹ cho biết, bệnh nhân Đăng khi nhập viện có một vết thương ở dưới bả vai kích thước 0,5cm, xung quanh tụ máu. Qua phẫu thuật đã lấy được một đầu đạn có kích thước cỡ 0,5x0,8cm.

"Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh vụ việc và sẽ thông tin ngay khi có kết quả điều tra"- Thượng tá Nguyễn Văn Quyền cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Nguồn Pháp Luật Plus https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/thanh-hoa-dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-nghi-bi-trung-dan-o-quan-an-dem-d149206.html