Thanh Hóa: Đình chỉ công tác giáo viên dùng đũa đánh bầm tím bé gái 2 tuổi

Gốc
Trước thông tin một giáo viên của Trường Mầm non Thanh Xuân Nam dùng đũa đánh bầm tím đùi bé gái 27 tháng tuổi, UBND TP.Thanh Hóa đã yêu cầu nhà trường tạm thời đình chỉ công tác đối với cô giáo này để chờ kết luận điều tra.

Sau khi nhận được thông tin, ngày 10/2 ông Tạ Hồng Lựu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thanh Hóa, cho biết việc UBND TP.Thanh Hóa đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, công an thành phố và các đơn vị, cá nhân liên quan khẩn trương làm việc ngay trong chiều và đêm 9/2 ở Trường Mầm non Thanh Xuân Nam (tại Khu đô thị mới Nam Đông Hương, P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa). Biên bản làm việc đã ghi nhận sự việc giáo viên dùng đũa đánh vào đùi cháu bé là có thật.

Đồng thời UBND TP.Thanh Hóa đã chỉ đạo nhà trường tạm thời đình chỉ công tác đối với cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (giáo viên có hành vi dùng đũa đánh vào đùi bé gái gây bầm tím) để chờ cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Thanh Hóa: Đình chỉ công tác giáo viên dùng đũa đánh bầm tím bé gái 2 tuổi - Ảnh 1

Cháu bé bị cô giáo dùng đũa đánh bầm tím ở đùi - Ảnh: Dân Trí

Trước đó, vào sáng 9/2, anh Phạm Tùng Lâm là ba của cháu Phạm Thu Phương (27 tháng tuổi) có đưa bé đến Trường Mầm non Thanh Xuân Nam. Chiều cùng ngày, bà Phạm Thị Mạnh (bà nội cháu bé, sống tại Khu đô thị Bình Minh, P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa) đến đón thì thấy cháu có nhiều biểu hiện lạ, hoảng loạn và khóc lớn. Sau khi gặng hỏi và tiến hành kiểm tra trên người cháu gái, gia đình phát hiện xung quanh hai đùi cháu Thu Phương có khoảng 10 vết bầm tím.

Lê Khoa

Tin nóng

Tin mới