Thanh Hóa: Hàng xóm bị tố làm bé gái 14 tuổi mang thai

Gốc
Thấy con gái bụng to bất thường, bố mẹ nghi ngờ đưa đi khám thì bàng hoàng biết con đang mang thai tháng thứ 6. Cháu bé cho biết, “tác giả” là bác hàng xóm.

Sự việc động trời xảy ra tại thôn Vĩnh Điện (xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Nạn nhân là cháu T.N.L. (SN 2003) con gái Anh Trịnh Văn Thơi (SN 1973). Anh Thơi cho biết, vợ chồng anh chị sinh được 2 con gái. Cháu L. là con thứ 2, vì học lực kém nên học hết lớp 6 đã nghỉ học ở nhà.

Hàng ngày cháu L. ở nhà với bà nội, còn anh chị thường xuyên đi làm vắng nhà. Đến đầu tháng 6 này, gia đình thấy bụng cháu L. to bất thường nên mua que thử thai về cho cháu dùng thì bàng hoàng phát hiện con gái mình đã mang thai.

Thanh Hóa: Hàng xóm bị tố làm bé gái 14 tuổi mang thai - Ảnh 1

Cháu L. mang bụng bầu ở tháng thứ 6.

Không tin vào sự thật, vợ chồng anh Thơi đã đưa cháu L. đi khám, kết quả cháu L. đang mang thai ở tháng thứ 6. Lúc này, anh chị dò hỏi thì con gái kể, cách đây khoảng 6 tháng, khi đang ở nhà với bà nội thì có bác hàng xóm tên Hoàng Huy Viễn (SN 1968) đến nhờ cháu sang nhà khiêng giúp bì gạo.

Lúc đầu cháu L. không đi nhưng bà nội bảo cháu sang khiêng giúp bác. Vừa sang đến nhà ông Viễn thì bất ngờ ông này khóa cổng, khống chế cháu L. và thực hiện hành vi đồi bại. Quá hoảng sơ, cháu im lặng cho đến khi gia đình phát hiện ra sự việc gặng hỏi thì cháu mới nói.

Thanh Hóa: Hàng xóm bị tố làm bé gái 14 tuổi mang thai - Ảnh 2

Ngôi nhà của bác hàng xóm bị tố hiếp dâm cháu L.

Anh Thơi cho biết, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng. Ông Trịnh Văn Hải, Trưởng công an xã Thiệu Phú xác nhận, đã tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình anh Thơi.

Vì sự việc vượt quá thẩm quyền nên chúng tôi gửi đơn lên công an huyện về điều tra. “Công an huyện đã lấy lời khai của cháu L. và ông Viễn, đồng thời đưa cháu L. đi khám rồi”, ông Hải cho biết thêm.

Nguyệt Chi

Tin nóng

Tin mới