Thanh Hóa: Kẻ ngáo đá sát hại dã man hai đứa trẻ vô tội

Gốc
Khuya ngày 7.7, ông Phạm Văn Đạt - Phó Chủ tịch UBND huyện miền núi Ngọc Lặc - xác nhận, trên địa bàn xã Nguyệt Ấn của huyện này vừa xảy ra một vụ thảm sát làm hai cháu bé là anh em ruột tử vong.

Theo đó, khoảng 16h30 cùng ngày, đối tượng Nguyễn Văn Hồng đến gia đình anh Lê Thanh Hải ở làng Pheo (cùng xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc) chơi. Lúc vào nhà, tên này có nhiều biểu hiện khác thường.

Sau một hồi to tiếng, Hồng bất ngờ dùng dao chém xối xả vào người hai đứa trẻ gồm cháu Lê Minh Đăng (7 tuổi) và em ruột là cháu Lê Ngọc Chi (5 tuổi). Dù được người thân cấp tốc đưa đi cấp cứu nhưng hai cháu đều tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án, nghi can Hồng dùng dao đâm vào người mình tự tử, nhưng bất thành. Hiện nghi can đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của cơ quan công an để phục vụ điều tra.

Hai cháu Đăng, Chi đều là con ruột của anh Lê Thanh Hải. Cháu Lê Minh Đăng chuẩn bị lên lớp 2, còn cháu Lê Ngọc Chi đang học Trường mầm non xã Nguyệt Ấn.

“Cơ quan điều tra đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng gây chấn động dư luận này” - ông Phạm Văn Đạt cho hay.

Theo ông Đạt, đối tượng gây án có biểu hiện phê ma túy đá.

Xem thêm>>> Cận cảnh “kho” vũ khí của băng chuyên cưỡng đoạt tài sản ở quận 12

Tin nóng

Tin mới