Thanh Hóa: Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII

Gốc
Sáng 15/11, tại Trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức Khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ VII năm 2017.

Lễ trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội giảng

Tham dự hội giảng lần này có 93 nhà giáo đại diện cho các nhà giáo của 103 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, thực hiện các bài trình giảng của 9 nhóm ngành/nghề (công nghệ thông tin, điện tử, điện công nghiệp và dân dụng, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, kỹ thuật xây dựng, hàn, công nghệ ô tô và lái xe ô tô, may thời trang, kỹ thuật chế biến món ăn và ngiệp vụ nhà hàng) đang được đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội giảng diễn ra từ 15-17/11 tại 5 cụm thi: Trường CĐN Công nghiệp; Trường CĐ Y tế; Trường TCN Thương mại - Du lịch; Trường TCN Xây dựng; Trường TCN Giao thông vận tải.

Thông qua Hội giảng lần này nhằm đánh giá kỹ năng nghề của các nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, từ đó giúp các nhà trường định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho các nhà giáo. Đồng thời tuyên dương, phát triển các mô hình, phương pháp dạy hiệu quả.

Hội giảng cũng là dịp lựa chọn những nhà giáo tiêu biểu của mỗi nghề đại diện cho các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của tỉnh tham dự Hội giảng toàn quốc vào năm 2018.

MỘC MIÊN