Ngày 12/9, Chủ tịch UBND huyện Yên Định trao tặng giấy khen và thưởng nóng cho đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện đã có thành tích xuất sắc triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet với số tiền gần 300 tỉ đồng.

Thanh Hoa: Pha duong day danh bac qua mang voi so tien hang tram ti dong - Anh 1

4 đối tượng bị bắt cùng tang vật công an thu được.

Được biết, mới đây công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cùng với Công an tỉnh đã triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet với số tiền thu giữ được gần 300 tỉ đồng.

4 đối đã bị bắt và tạm giữ hình sự gồm: Trịnh Thị Tám (SN 1973), Nguyễn Văn Quế (SN 1980) đều ở xã Yên Trường, huyện Yên Định. Lê Hoàng Long (SN 1982) và Hoàng Văn Nam (SN 1979) đều ở xã Điền Lư, huyện Bá Thước.

Khám xét tại nhà riêng của các đối tượng trên, lực lượng chức năng đã thu giữ 11 điện thoại di động, 3 laptop, 1 máy fax và hơn 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến sự việc.

Từ đầu năm 2016 đến nay, đường dây đánh bạc này đã giao dịch số tiền gần 300 tỉ đồng.

Cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet này là Trịnh Thị Tám. Bằng những thủ đoạn của mình, Tám đã lôi kéo các con bạc tham gia vào đường dây của mình. Tám sử dụng 20 tài khoản khác nhau để câu kết với các đối tượng khác là Quế, Long, Nam cùng một số đối tượng khác trên địa bàn TP Thanh Hóa, huyện Vĩnh Lộc, huyện Cẩm Thủy, huyện Bá Thước tổ chức đánh bạc qua mạng.

Hiện, sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Nguyệt Chi