Thanh Hóa: Phát hiện xác phụ nữ trôi trên sông Nông Giang

Gốc
(Xã hội) - Khoảng 6h sáng ngày 18/1, một số người dân tá hỏa khi phát hiện xác một phụ nữ trôi trên sông Nông Giang, đoạn chảy qua xã Xuân Quang - huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa.

Sự việc được người dân phát hiện khi đang đi làm đồng. Họ thấy một xác chết dạt vào thủy điện Bàn Thạch trên sông Nông Giang, đoạn chảy qua xã Xuân Quang.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra. Nạn nhân được xác định là nữ giới, chừng 20 tuổi, cao khoảng 1,5m. Trên người nạn nhân mặc một chiếc áo ấm màu xanh, quần tất màu đen.

Lực lượng chức năng cho biết, quá trình khám nghiệm tử thi phát hiện trên cơ thể nạn nhân xuất hiện một vài vết xước. Do không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính người xấu số.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra danh tính và nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Trước đó, vào 15h30 ngày 5/1, trên sông Sài Gòn dân chài đã phát hiện thi thể một phụ nữnổi lềnh bềnh trên mặt nước trước cầu Bình Lợi, đoạn giáp ranh giữa quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hai tay của thi thể này bị buộc chặt.

Sau đó, người dân liền đưa thi thể vào bờ và báo cơ quan chức năng. Công an quận Thủ Đức đã có mặt ở hiện trường và xử lý vụ việc theo quy định.

Tin nóng

Tin mới