Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Hóa tiếp nhận 641 công dân trở về từ tỉnh Bắc Giang

Trưa 30-6, tỉnh Thanh Hóa tổ chức tiếp nhận 641 công dân Thanh Hóa trở về từ vùng dịch tỉnh Bắc Giang (đợt 3). Tất cả các công dân đều khỏe mạnh, không có biểu hiện sốt, ho, khó thở.

Những công dân trở về địa phương lần này đều là công nhân ở vùng phong tỏa huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần. Tỉnh Bắc Giang bố trí xe đưa công dân về điểm tập kết tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Trường Đại học Hồng Đức (TP Thanh Hóa).

Việc bàn giao và tiếp nhận công dân được các lực lượng chức năng của 2 tỉnh Bắc Giang và Thanh Hóa tổ chức nghiêm ngặt theo đúng quy định; các biện pháp bảo hộ và khử khuẩn được thực hiện nghiêm túc.

Sau khi tiếp nhận công dân trở về từ tỉnh Bắc Giang, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức bàn giao công dân cho các huyện, thị xã, thành phố đưa về địa phương để quản lý, cách ly theo quy định, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Tất cả các công dân này sẽ được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần trước khi hoàn thành thời gian cách ly.

Tô Hà

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/thanh-hoa-tiep-nhan-641-cong-dan-tro-ve-tu-tinh-bac-giang/139171.htm