Thanh Hóa: Trộm gần 100 triệu đồng, nhân viên trông giữ xe bị bắt

Gốc
Bỏ quên chìa khóa trên xe máy tại nhà xe của bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, một người dân đã bị mất gần 100 triệu do nhân viên hợp đồng trông xe của bệnh viện lấy trộm.

Thông tin từ Công an huyện Thường Xuân cho biết, ngày 16/10, đơn vị đã điều tra, bắt giữ đối tượng Phan Văn Thắng (SN 1968), nhân viên hợp đồng trông giữ xe của Bệnh viện Đa khoa huyện có hành vi trộm cắp tài sản của người dân.

Đối tượng Phan Văn Thắng bị bắt về hành vi trộm cắp tài sản của người dân

Trước đó, ngày 6/10, anh Đào Văn Tuấn người dân ở xã Vạn Xuân, đến bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân để chăm con bị ốm, anh Tuấn gửi xe máy tại nhà xe của bệnh viện. Đến khi ra về, anh phát hiện bị mất gần 100 triệu để trong cốp xe.

Sự việc được anh báo cáo lên lãnh đạo bệnh viện và cơ quan Công an huyện. Ngay sau đó, Công an huyện Thường Xuân đã nhanh chóng xác minh, điều tra thủ phạm gây ra vụ việc.

Nhà xe của bệnh viện Đa khoa huyện nơi Thắng đang làm hợp đồng

Qua xác minh Công an huyện đã xác định được đối tượng Phan Văn Thắng là thủ phạm. Tại cơ quan công an Thắng khai nhận: Sau khi phát hiện người dân gửi xe, để quên chìa khóa, Thắng đã lấy chìa khóa mở cốp xe kiểm tra phát hiện thấy 2 cọc tiền trong cốp xe, Thắng liền lấy trộm để tiêu xài.

Công an huyện Thường Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Sơn