Thanh Lam, Châu Anh, Xuân Bắc cùng 'bái' 2 thí sinh Đồ Rê Mí làm sư phụ

Gốc
Chương trình Đồ Rê Mí vòng ghép đôi tối qua (4/8) trên VTV3- Đài THVN tiếp tục trở lại với show diễn của bé út Quỳnh Giao đến từ Cần Thơ.

Vượt qua vòng loại Đồ Rê Mí tổ chức tại Cà Mau, Quỳnh Giao đã chinh phục Ban giám khảo bằng giọng hát hồn nhiên, tươi sáng cùng gương mặt cực kì biểu cảm. Với mái tóc dài xoăn tít năm nay mới lên 6 tuổi, cùng đôi mắt tròn to đáng yêu và nụ cười tỏa nắng, Quỳnh Giao luôn được mọi người gọi là công chúa.

Với sự tư vấn của ca sĩ Bảo Trâm - Top 3 Vietnam Idol 2012(ảnh trên), Quỳnh Giao đã học hỏi được khá nhiều kĩ năng, bổ sung những điểm còn thiếu để phần ghép đôi của mình được hoàn chỉnh hơn.

Mở màn đầu chương trình, Quỳnh Giao kết hợp cùng Trịnh Nhật Minh - qua ca khúc Lỳ và Sáo. Trong trang phục của 2 bạn nhỏ nông thôn xưa, 2 bé đã đưa khán giả trở về miền quê nghèo thời kì kháng chiến. Ngay khi phần biểu diễn kết thúc, cả trường quay vang lên những tiếng vỗ tay ròn rã.

Cả ba giám khảo: Xuân Bắc, Thanh Lam và Châu anh đã cùng “chắp tay” bái 2 bạn nhỏ làm sư phụ. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của cặp đôi Nhật Minh – Quỳnh Giao trong “siêu phẩm” Lỳ và Sáo là điểm nhấn sáng nhất trong show diễn tối qua.

Tiếp theo, Quỳnh giao và Khánh Ngọc hát Khúc hát chim sơn ca. Hai chú chim sơn ca đã có phần biểu diễn vô cùng ăn khớp, làm hài lòng ban giám khảo đến độ khi lên giao lưu, ban giám khảo đã đưa tay vỗ cánh như những chú chim sơn ca..

Lê An Nam – 7 tuổi đến từ nhà văn hóa Hà Nam là thí sinh tiếp theo cặp đôi với em út Quỳnh Giao. Ca sĩ Bảo Trâm đã chọn cho 2 bạn nhỏ một tông hát rất chuẩn, vừa với cả hai, mang tên: Bay lên ước mơ. Khi 2 bạn nhỏ lên sân khấu trình diễn, khán giả ngỡ như đang xem cặp công chúa hoàng tử song ca.

Tiết mục thứ 4 của Quỳnh Giao là hát với chị cả Hương Thảo. Cả 2 đã có sự kết hợp ăn ý với bài Ơi cuộc sống mến thương. Điểm trừ duy nhất của tiết mục là phần giao lưu bằng ánh mắt trên sân khấu của 2 bạn còn hạn chế.

Ju Uyên Nhi là thí sinh cuối cùng ghép đôi với Quỳnh Giao trong show diễn này. Cô bé gốc Hàn kết hợp với cô bé non nớt nhưng hồn nhiên như Quỳnh Giao đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Trong bài hát Mùa hè mưa rơi , Ju Uyên Nhi hóa thân thành chú ve sầu ngộ nghĩnh, còn Quỳnh Giao trong vai em bé rất dịu dàng trong chiếc váy xanh “tông xoẹt tông”.

Kết thúc show cuối cùng của Vòng Ghép đôi, các bạn nhỏ có quyền “chọn nhau” bằng cách ghi tên của người mình muốn ghép đôi vào mẩu giấy. Nếu các mẩu giấy trùng tên nhau thì nghiễm nhiên các bạn sẽ là cặp đôi của nhau. Còn nếu không khớp thì ban giám khảo sẽ ra tay “ghép đôi”. 5 cặp đôi sẽ tiếp tục tranh tài trong vòng Chắp cánh lên sóng vào 20h ngày 11/8 trên kênh VTV3 với đêm diễn Hát Song ca.

Clip show diễn của bé Quỳnh Giao:

An Như

Tin nóng

Tin mới