Thành lập BCĐ đảm bảo ANTT khu đô thị sinh thái Vincom

Gốc
ANTĐ - CAQ Long Biên phối hợp cùng công ty CP đầu tư phát triển đô thị Sài Đồng (thuộc tập đoàn Vincom) vừa chính thức thành lập Ban chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT (viết tắt là BCĐ) tại khu dự án này.

Dự án được triển khai từ tháng 8-2010, và theo Thượng tá Vũ Văn Hùng - Trưởng CAQ Long Biên kiêm Trưởng BCĐ, một trong những xuất phát điểm để BCĐ được thành lập là số lượng người lao động tại dự án ngày càng tăng nhanh, tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về ANTT. Bình quân mỗi ngày có khoảng 4.000 lao động làm việc tại dự án, lúc cao điểm lên đến gần 10.000 người.

Tham gia BCĐ, ngoài công an các phường Sài Đồng, Phúc Đồng, Giang Biên, Việt Hưng, Phúc Lợi, chỉ huy CAQ Long Biên đã tăng cường CBCS các đội Hình sự, Quản lý hành chính, Ma túy cùng vào cuộc. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng bảo vệ của khu dự án, các thành viên của BCĐ chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tuần tra kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn không để xảy ra các hoạt động gây phức tạp liên quan đến ANCT; đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả với tội phạm, tệ nạn xã hội.; đảm bảo TTGT- TTĐT, vệ sinh môi trường tại khu vực triển khai dự án.

M.H

Tin nóng

Tin mới