Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thành lập trường Broward College Việt Nam

Gốc

Ngày 10/11/2011, Trường CĐ Nghề Việt Mỹ (VATC) tổ chức buổi Lễ Thành Lập Broward College Việt Nam và Lễ khai giảng năm học mới niên khóa 2011 – 2014 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng số 08 Võ Văn Tần, P.6, Q.3.

Với việc Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACS), một trong sáu hiệp hội được chính phủ Hoa Kỳ ủy quyền đánh giá chất lượng giáo dục đại học, chính thức công nhận VATC là Phân hiệu Quốc Tế của Đại Học Broward. Từ đây, sinh viên trong nước có thể theo học tại một ngôi trường đại học chất lượng đã được kiểm định của Mỹ tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Tiến sỹ David More, Điều phối viên Chương trình Giáo dục Quốc tế của Broward đã long trọng tuyên bố thành lập Broward College Việt Nam. “Ngôi trường đại học này hoàn toàn khác với các chương trình liên kết đang được dạy tại một số trường đại học và cao đẳng. Broward Việt Nam là phân hiệu của Đại học Broward nên phải đảm bảo các yêu cầu rất khắt khe của Hiệp Hội Kiểm Định Đại Học về chất lượng chương trình, bằng cấp và kinh nghiệp giảng viên, môi trường học tập, nghiên cứu và phát triển thể chất, tinh thần của sinh viên... Tôi hy vọng với những thành công bước đầu của mình, Broward Việt Nam tiếp tục sứ mạng giáo dục của mình để được nhìn nhận là một trong những ngôi trường đại học Hoa Kỳ kiểu mẫu”.

Sau 2 năm đào tạo chuyên ngành, sinh viên được cấp bằng AA ( Cử Nhân Cao Đẳng Nghệ Thuật) và AS (Cử Nhân Cao Đẳng Khoa Học). Sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng để đi làm mà không cần đạo tạo lại hoặc có thể chuyển tiếp 2 năm cuối đại học tại Mỹ, Úc, Singapore… một cách dễ dàng. Broward có số lượng sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng lớn nhất tiểu ban Florida như Đại học Florida, Đại học Boston, Đại học New York, Đại học Colombia…

Phạm Văn

Lưu bài viết |

Nguồn SVVN: http://www.svvn.vn/vn/news/doisong/4002.svvn